Giải trí

'Siu Black dũng cảm khi công khai chuyện nợ nần'

24/07/2013 16:36

Sau khi công khai câu chuyện bế tắc của mình, giọng ca 'Ly cà phê Ban Mê' đã được nhiều nghệ sĩ động viên, ủng hộ.

Vừa rồi, ca sĩ Siu Black cùng cô em thân thiết Phương Thanh và ca sĩ Quang Hà đã có cuộc gặp với PV Thanh Niên để nói về cáo buộc nợ nần liên quan đến mình.

Tại cuộc gặp, Siu Black thú nhận đang phải đối mặt với khoản nợ lớn lên đến hơn 2,5 tỷ đồng và hiện lâm vào cảnh 'đường cùng'.

Ca sĩ Quang Hà

Trước hành động của đàn chị, Quang Hà đã hết lời an ủi, động viên chị Siu. Anh khẳng định:

'Việc chị Siu đứng ra nói rõ việc nợ nần ngày hôm nay là một quyết định rất dũng cảm, chứng tỏ chị ấy rất có danh dự.

Tôi rất mong khán giả thông cảm cho chị Siu. Quán cà phê không còn, chị Siu hiện chỉ còn giọng hát. Mong khán giả cho chị Siu cơ hội để vượt qua khó khăn này'.

Nam ca sĩ Hà thành thừa nhận, chính anh đã giới thiệu nhiều bạn bè, đồng nghiệp cho chị Siu vay tiền khắc phục khó khăn.

Quang Hà cũng cam kết sẽ đứng ra kêu gọi mọi người cố gắng thư thả, để chị Siu có đủ thời gian lo liệu và trả những khoản nợ của mình.

Hình ảnh mới nhất của Siu Black bên Phương Thanh

Nhạc sĩ Tuấn Khanh cũng tỏ ra thông cảm với 'Họa mi Tây Nguyên' khi cho rằng, ngay cả lúc khó khăn, chị vẫn cưu mang rất nhiều bà con, anh em, nghệ sĩ.

MC Phan Anh thì khẳng định trên báo Thanh Niên, Siu Black là một ca sĩ bộc trực, dễ thương và chân thành. Theo anh, hầu hết mọi người khi biết chuyện đều thương chị.

'Có vay thì có trả. Tôi hi vọng, những chủ nợ nếu có thể hãy cho chị thêm thời gian. Còn khán giả cũng cho chị thêm nhiều show diễn để Siu sớm qua thời điểm khó khăn này!'

Còn Siu Black ngượng ngùng thổ lộ: 'Mấy ngày nay Siu chỉ muốn về Kon Tum ôm người thân của Siu.

Nếu mọi người quay lưng với Siu thì Siu sẽ chọn con đường khác. Siu quyết định nói ra, không trốn tránh để từ nay đi đâu không còn bị mắc cỡ'.

Ý kiến bạn đọc (0) Vui lòng viết tiếng Việt có dấu

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>