GIẢI TRÍ

'Bom tấn' triệu đô tiếp tục hoãn ngày lần 4

TIÊU DÙNG   12/09/2020 • 16:33

Phía Warner Bros cũng đã công bố ngày công chiếu mới của Wonder Woman 1984 rơi vào mùa Noel cuối năm nay.

Bất chấp việc người hâm mộ đang háo hức chờ ngày bom tấn siêu anh hùng Wonder Woman 1984 ra rạp vào 2/10 tới, hãng Warner Bros. vẫn quyết định rời lịch chiếu sang ngày 25/12. Hãng này hy vọng thời điểm cuối năm có thể kéo khán giả đến rạp nhiều hơn và khi đó hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát khi đã có vaccine Covid-19.

Wonder Woman 1984 tiếp tục bị dời lịch chiếu

Ban đầu bom tấn trị giá 180 triệu USD dự kiến ra rạp vào 5/6 nhưng liên tục thay đổi lịch chiếu, từ 14/8 sang 2/10 và giờ là 25/12.

Về phía Patty Jenkins, nhà làm phim mong muốn toàn bộ khán giả có thể thoải mái ra rạp thưởng thức Wonder Woman 1984 cùng nhau, và hy vọng tất cả không phiền khi phải chờ đợi bộ phim thêm một chút nữa tới mùa Giáng Sinh.

TIN TÀI TRỢ

Warner Bros. vừa được cho là có nước cờ mạo hiểm khi phát hành Tenet tại nhiều nơi trên thế giới vào cuối tháng 8 và Bắc Mỹ từ đầu tháng 9. Đây là bom tấn đầu tiên ra rạp kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ hồi tháng 3.

Hồi đầu tuần, Warner Bros. thông báo bộ phim có kinh phí 200 triệu USD của Christopher Nolan chỉ thu khoảng hơn 20 triệu USD tại Bắc Mỹ sau ba ngày đầu khởi chiếu. Nguyên nhân đến từ việc mới chỉ 70% chuối cụm rạp chiếu phim của khu vực được đón khách với các quy định giãn cách nghiêm ngặt, và một số thị trường quan trọng như New York hay Los Angeles hiện vẫn đóng cửa.

Tạp chí Variety nhận định kết quả không như mong đợi của Tenet đã khiến Warner Bros. đưa ra quyết định với Wonder Woman 1984. Dẫu vậy, bom tấn của Christopher Nolan nay lại có thêm thời gian để thu hồi vốn. Dự án lớn tiếp theo dự kiến ra rạp là Black Widow của Disney với thời điểm 6/11.

Sự thay đổi dành cho Wonder Woman 1984 khiến một bom tấn khác của Warner Bros. chắc chắn đổi lịch. Dune (Xứ cát) - bộ phim dựa trên nguyên tác văn học cùng tên - ban đầu dự kiến khởi chiếu từ 18/12. Lúc này, tác phẩm có sự tham gia của Timothée Chalamet và Zendaya nhiều khả năng phải tới mùa hè 2021 mới có thể trình làng.

Theo Anh Đào (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/bom-tan-trieu-do-tiep-tuc-hoan-ngay-lan-4-44721.html

Thích

Tags: bom tấn | Wonder Woman 1984 | Warner Bros | hy vọng | bộ phim | khởi chiếu | Christopher Nolan | ban đầu | thay đổi

MỚI NHẤT

goto top