PHIM VỀ NHÀ ĐI CON

'Về nhà đi con' đoạt giải Phim được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2019

ĐẤT VIỆT   08/01/2020 • 21:18

Bộ phim 'Về nhà đi con' xuất sắc đoạt giải Phim được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng lần thứ 25.

Năm qua, Về nhà đi con tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ vào khung giờ phim tối của Đài truyền hình Việt Nam. Bộ phim 'quốc dân' có chiến thắng không mấy bất ngờ khi năm 2019, Về nhà đi con đã đưa nhiều khán giả trở lại với phim truyền hình Việt Nam và công nhận sự phát triển của môn nghệ thuật thứ 7. 

 

Bộ phim là câu chuyện cuộc đời nhiều biến cố và sóng gió trong gia đình người cha tần tảo - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái: Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân).

Bước ra đường đời, mỗi khi vấp ngã hay cảm thấy chênh vênh, thậm chí là tuyệt vọng, họ đều có một nơi để trở về - đó chính là ngôi nhà nơi có người cha với vòng tay luôn dang rộng và trái tim đầy bao dung.

Cũng nhờ bộ phim này, những cái tên như NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường... ngày càng nổi tiếng hơn, còn những gương mặt mới như Bảo Hân, Quang Anh... vụt sáng trở thành tên tuổi được săn đón.

 

 

Giải Mai Vàng là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam do báo Người lao động tổ chức từ năm 1995. Tiền thân của Giải Mai Vàng là giải thưởng Bình chọn Văn nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm ra đời vào năm 1991.

Theo Thanh Thanh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ve-nha-di-con-doat-giai-phim-duoc-yeu-thich-nhat-tai-mai-vang-2019-news-2176147.html

Tags: Về nhà đi con | Mai Vàng | Mai Vàng 2019

SỰ KIỆN: PHIM VỀ NHÀ ĐI CON

MỚI NHẤT

goto top