THẾ GIỚI

300 nhà báo tới Vladivostok đưa tin tại Hội nghị thượng đỉnh Nga - Triều

CÔNG LUẬN   25/04/2019 • 19:52

Khoảng 300 nhà báo tham gia đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-ul diễn ra ngày 25/4 tại trường Đại học Liên bang Viễn Đông, Vladivostok, Nga.

Khoảng 300 nhà báo, trong đó có các nhà báo từ các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, tham gia đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra ngày 25/4 tại trường Đại học Liên bang Viễn đông (FEFU), tỉnh Vladivostok của Nga.

300 nhà báo, trong đó có các nhà báo từ các nước khu vực châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, tham gia đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo hãng tin Nga TASS, tại tòa nhà S của FEFU có hai phòng được chuẩn bị, một cho các cuộc hội đàm và một cho cuộc gặp không chính thức.

Tất cả những người đi vào tòa nhà S đều phải đi qua khu vực máy dò tìm kim loại và được các nhân viên bảo vệ kiểm tra kỹ lưỡng. Trên tường tòa nhà treo cờ hai nước và lời chào mừng bằng hai thứ tiếng Nga và Triều Tiên.

Hội nghị thượng đỉnh Nga - Triều, là hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Các cuộc họp đã diễn ra tại Đại học liên bang Viễn Đông trên đảo Rusky của thành phố Vladivostok, Viễn Đông Nga.

Cuộc hội đàm diễn ra theo hai thể thức: Hội đàm kín giữa hai nhà lãnh đạo, và hội đàm mở rộng có sự tham gia của các lãnh đạo chính phủ trong thành phần đoàn đại biểu.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/300-nha-bao-toi-vladivostok-dua-tin-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-nga--trieu-post60952.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top