KINH DOANH

9X mới học hết lớp 10 vẫn kiếm gần trăm triệu đồng/tháng

INFONET   24/11/2015 • 11:10

Khởi nghiệp khi mới học hết lớp 10, hiện tại Thái Anh Tùng đã làm chủ 2 quán cà phê takeaway nổi tiếng ở Hải Phòng.

 

Sinh năm 1990, Thái Anh Tùng  (Hải Phòng) khởi nghiệp khi mới học xong lớp 10 bằng việc mở 1 quán cà  phê cóc để lấy thêm vốn và kinh nghiệm.

Đến tháng 4/2013, khi xu hướng cà phê take away (cà phê mang về) đang phát triển rầm tộ tại Việt Nam, Tùng dốc toàn bộ vốn ra để mở 1 quán cà phê mang thương hiệu Milano -  một trong những quán cà phê take away đầu tiên tại Hải Phòng.

Với phong cách quán đẹp mắt đậm chất biển và chất lượng đồ uống cao, quán ngày càng phát triển và nổi tiếng trong giới trẻ Hải Phòng.

 

Quán được trang trí tỉ mỉ, có không gian đẹp nhẹ nhàn.

 

Có những đồ vật trang trí mang đậm phong cách biển cả.

 

TIN TÀI TRỢ

Tầng hai của quán đêm đến không gian êm dịu, lãng mạn.

 

Về khó khăn khi mới mở quán, Tùng chia sẻ: 'Ban đầu, quán khá trắc trở thu hút khách hàng, do là xu hướng mới nên khó tránh khỏi sự thiếu tin tưởng của khách hàng, cộng với việc không được sự ủng hộ từ gia đình nên nhiều khi mình tưởng như bỏ cuộc nhưng vì đam mê nên mình vẫn quyết tâm theo đuổi'.

Đến nay, Tùng đã có 2 quán cà phê mang thương hiệu Milano trên đường Lê Lợi rất được giới trẻ Hải Phòng yêu thích. Trong ảnh, khách xếp hàng mua cà phê mang về tại quán.

 

Tỉ mỉ, cẩn thận trong việc chọn nguyên liệu, chăm chút trong pha chế trình bày và thiết kế không gian độc đáo, quán cà phê của Tùng ngày càng phát triển, lợi nhuận tăng cao, trung bình lợi nhuận hàng tháng từ 2 quán cà phê lên tới gần trăm triệu.

'Việc kinh doanh càng phát  triển, mình càng phải chăm chút quán hơn để duy trì và tạo niềm tin cho khách hàng', Tùng chia sẻ.

Theo Đăng Duy/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
http://thegioitre.vn/Song-tre/Hoc-het-lop-10-chang-trai-9X-kiem-gan-tram-trieu-moi-thang-tu-ca-phe-post20963.html

Thích

Tags: 9x | khởi nghiệp | bán cà phê

MỚI NHẤT

goto top