THỜI SỰ

9x Nhật Bản sáng chế thiết bị 'đập tiền vào mặt' để có động lực sống hơn

ĐẤT VIỆT   20/12/2019 • 10:57

Nói về phát minh 'có 1-0-2' của mình, cô gái này bày tỏ hi vọng sẽ giúp cho tất cả mọi người có động lực sống hơn và nhanh chóng vượt qua được những áp lực, vất vả trong công việc.

Cuộc sống là vô vàn những khó khăn mà con người phải vượt qua để có thể lo toan cho chính mình và gia đình, nhất là những áp lực về mặt kinh tế. Thấu hiểu được tầm quan trọng của tiền bạc trong đời sống mà cô nàng Marina Fujiwara (25 tuổi, đến từ Nhật Bản) đã phát minh ra thiết bị 'đập tiền vào mặt' để giúp mọi người giải tỏa stress cũng như có động lực sống hơn.

Marina Fujiwara - cô gái gây 'sốt' khi sáng chế thiết bị 'đập tiền vào mặt' để có thêm động lực sống. 

Marina Fujiwara - cô gái gây 'sốt' khi sáng chế thiết bị 'đập tiền vào mặt' để có thêm động lực sống.

Theo đó, thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với phần thân là giá đỡ có thể chuyển động qua lại và vẩy tập tiền vào mặt người ngồi đối diện. Phần trên giá đỡ có gắn một kẹp nhỏ dùng để kẹp tiền hay bất cứ thứ gì phù hợp.

 

TIN TÀI TRỢ

Với thiết kế tiện lợi, kích thước phù hợp, chủ nhân của chiếc máy này có thể dễ dàng cầm trên tay hay đặt ở bất cứ đâu, tùy vào nhu cầu sử dụng.

Sau khi thử nghiệm và giới thiệu chiếc máy 'thần kỳ' này tới mọi người, Marina Fujiwara đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự thích thú tới phát minh sáng tạo này của cô nàng vì nó mang lại cảm giác vui vẻ, giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và thậm chí là giúp tạo thêm động lực sống cho tất cả mọi người.

 

Được biết, ngoài thiết bị 'đập tiền vào mặt' thì Marina Fujiwara cũng chế tạo ra nhiều loại máy với những công dụng khác nhau như máy đút snack dành cho những người lười biếng hay chiếc đèn báo tự phát sáng khi có người chia tay,...

 

 

Nói về các sáng chế của mình, cô gái 25 tuổi cho biết ,cô cảm thấy vui, thậm chí nhận bản thân là một 'chuyên gia sáng tạo' ra các đồ vật quái dị bởi đôi khi, chúng chỉ có tác dụng duy nhất là gây cười cho mọi người.

Theo Thảo Trinh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/9x-nhat-ban-sang-che-thiet-bi-dap-tien-vao-mat-de-co-dong-luc-song-hon-news-2159743.html

Thích

Tags: thiết bị | 9X | máy đập tiền | phát minh

MỚI NHẤT

goto top