Tags: Á Thái Bình Dương

Lũ từ sông Mekong và các nhánh của nó hàng năm làm Campuchia và các nước láng giềng phải sống trong ngập lụt. Nhưng trận lũ gần đây là trận lũ tồi tệ nhất trong nhiều năm qua.

Sáng 20/5/2019, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết Bản ghi nhớ với Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ) về Chương trình hợp tác tuyên truyền quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2019-2024.

Giới tỷ phú ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương chịu tổn thất nặng nề trong năm 2018...

Khi dịch COVID-19 đã bắt đầu được kiểm soát, hạn chế di chuyển được nới lỏng ở châu Á Thái Bình Dương, kết quả nghiên cứu của một số tổ chức độc lập cho thấy ngành du lịch có nhiều dấu hiệu tích cực.

Trong cuộc thảo luận ngày 26/10 tại Trung tâm Nghiên cứu Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết, Moscow sẽ đáp trả nếu Mỹ triển khai các tên lửa tầm trung và tầm ngắn hơn trên mặt đất ở châu Âu hoặc châu Á-Thái Bình Dương.

VĐV Patrick Lange (Đức) đã về nhất hạng mục dành cho nam. VĐV Holly Lawrence (Anh) về nhất ở hạng mục dành cho nữ.

Ngày 12/5 Giải Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương, đã khai mạc tại Đà Nẵng, thu hút 2.200 vận động viên đến từ 50 quốc gia.

Báo cáo mới nhất của ILO cho thấy tác động nặng nề của cuộc khủng hoảng gây nên bởi đại dịch COVID-19 đối với các chuỗi cung ứng, các nhà máy và người lao động tại 10 nước sản xuất hàng dệt may lớn nhất trong khu vực, trong đó bao gồm Việt Nam.

Giáo sư Kim Cường Nhất cho rằng, Mỹ có thể kéo theo hai đồng minh Nhật-Hàn vào cuộc chiến và mâu thuẫn giữa đa phương sẽ lan rộng mạnh mẽ.

Nhóm nhạc nam đình đám thời gian qua đã được đưa vào danh sách A100 năm 2019 của Gold House, nơi công nhận những người châu Á - Thái Bình Dương có ảnh hưởng nhất.

Cuộc thi ba môn phối hợp Techcombank Ironman châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 đang lan tỏa thông điệp: Chỉ tinh thần kiên định cùng quyết tâm vượt trội hơn mỗi ngày mới giúp bạn thực hiện được khát khao lớn của đời mình.

Việt Nam đứng thứ 2 ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương về tốc độ phục hồi kinh tế sau cuộc khủng hoảng do đại dịch COVID-19.

Kế hoạch mới của Nga-Ấn có thể sẽ trở thành một 'gót chân Achilles' khác của Trung Quốc, giúp New Delhi và Moscow trấn áp 'con hổ giấy'.

Khoảng 300 nhà báo tham gia đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-ul diễn ra ngày 25/4 tại trường Đại học Liên bang Viễn Đông, Vladivostok, Nga.

Trung Quốc, các nước SNG, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và BRICS đang là đối tác thương mại chính của Nga.

Chuyển đổi số tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) ở Việt Nam có thể đóng góp từ 24 tỷ đến 30 tỷ USD vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong năm 2024.

goto top