Tags: An Nhơn

Trong lúc đánh bi da, một thanh niên bị nhóm khác vây đánh. Hoảng sợ, nam thanh niên bỏ chạy, sau đó nhảy xuống ao trốn thì bị đuối nước, dẫn đến tử vong.

Ngày 24/4, Sở Y tế tỉnh Bình Định đã có báo cáo về vụ thai nhi 5,1 kg tử vong trong lúc sinh tại Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn.

Trong khi thai nhi nặng đến 5,1 kg nhưng bác sĩ của Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn (Bình Định) lại chỉ định sinh thường khiến thai nhi bị kẹt vai, tử vong.

Thấy anh T. chới với giữa dòng nước, D. nhảy xuống cứu T. nhưng cũng bị đuối nước theo. Thấy 2 bạn gặp nạn, các thanh niên còn lại trong nhóm hô hoán người dân đến cứu nhưng không kịp.

Sự việc xảy ra khoảng 10h30 ngày 28/6 tại đoạn đê sông chảy qua thôn Thạnh Danh (xã Nhơn Hậu) khiến 2 thanh niên chết đuối.

Sở Y tế tỉnh Bình Định kết luận vụ thai nhi 5,1 kg chết khi sinh thường là do lỗi của nhân viên Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn chưa tiên lượng được thai to

Giám đốc Công an tỉnh Bình Định vừa có chỉ đạo các đơn vị chức năng phải khẩn trương điều tra, làm rõ vụ xe CSGT tông chết người tham gia giao thông trên QL19 (đoạn qua thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) vào chiều 16-4.

Trong khi đánh bắt cá trên sông Kôn đoạn chảy qua thị xã An Nhơn (Bình Định), 2 thanh niên bị sụp xuống vực nước sâu, dẫn đến chết đuối.

Trong lúc mâu thuẫn, gã thanh niên đã lấy can xăng 5 lít tưới vào người cha ruột rồi châm lửa đốt, khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng.

Nghe ⋅ 00:57

Ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định trên đường di chuyển xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều. Tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng, tử vong ở bệnh viện.

Trong lúc đi tuần tra, chiếc ô tô của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã xảy ra va chạm với một chiếc mô tô, khiến người điều khiển mô tô tử vong khi đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi lấy trộm hàng chục cây mai vàng bonsai, đối tượng Trương Ngọc Trinh mang về nhà cắt phá thế để chủ cây khó nhận dạng.

Trong lúc đi đòi nợ, bị cha của con nợ cầm phảng phát bờ hăm dọa, một thanh niên trong nhóm đi đòi nợ liền rút súng bắn lên trời giằng mặt.

Theo kết luận của Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn (Bình Định), kíp trực xử lý vụ việc thai nhi 5,1kg chết khi sinh thường đã làm đúng nhiệm vụ, có trách nhiệm cao.

'Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP.HCM đã ra quyết định phạt Trung tâm Giết mổ gia cầm An Nhơn (quận Gò Vấp, TP.HCM) 5 triệu đồng do trang thiết bị, dụng cụ không đạt yêu cầu trong quá trình hoạt động'.

Trong lúc cãi nhau, người phụ nữ chở theo con bị người tình nhỏ tuổi hơn chém ngay giữa đường dẫn đến tử vong.

goto top