Tags: Android Auto

Chiếc Mercerdes-Benz C 300 AMG 2020 biển số ngũ quý 7 được rao bán chỉ sau 70km lăn bánh.

Tính đến thời điểm cuối năm 2018 vẫn chỉ có một vài dòng xe mới nhất của Mazda được trang bị cả 2 giao thức kết nối Apple CarPlay và Android Auto, tuy nhiên thương hiệu Nhật đã tìm ra giải pháp cho những khách hàng cũ muốn nâng cấp.

Hiện nay, CX-5 là mẫu xe thành công bậc nhất của Mazda, và được bán ra tại 120 quốc gia. Chính vì vậy, không lạ khi hãng xe Nhật Bản đã nhanh chóng nâng cấp cho 'con cưng' của mình lên thế hệ 2019, khởi đầu tại quê nhà.

Nếu như có 1 ngày series Honda Lead được trang bị cả Android Auto lẫn Apple CarPlay...

Phiên bản thử nghiệm mới nhất của Apple Music trên nền tảng Android (2.6.0) đã lần đầu bổ sung cơ chế hỗ trợ Android Auto.

Mazda vừa cho biết, kể từ tháng 9-2018, những chủ xe sở hữu Mazda 6 thế hệ 2018 sẽ được nâng cấp miễn phí tính năng kết nối điện thoại thông minh.

Toyota Vios rục rịch được nâng cấp một số trang bị, chủ yếu tập trung vào tiện nghi và công nghệ an toàn.

Mặc dù lỗi này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng một số người dùng Android Auto gần đây mới gặp phải sự cố 'tiếng bíp đôi' đối với trợ lý ảo Google Assistant.

Trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh chóng, những tính năng kết nối xe - điện thoại như Apple CarPlay đã chuyển từ chỗ là một tùy chọn không quá quan trọng trở thành thứ bất cứ người sử dụng xe nào cũng muốn sở hữu.

Để khắc phục sự cố người dùng không thể tìm thấy biểu tượng của Android Auto trên Android 10, Google đã phát hành ứng dụng độc lập dành cho smartphone trên Play Store.

Để theo kịp thời đại cũng như các mẫu xe khác, Toyota Motor Philippines (TMP) đã quyết định nâng cấp mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV của họ là Fortuner.

Gooogle sẽ bổ sung một số tính năng hữu ích cho Android Auto nhằm hỗ trợ tài xế tốt hơn khi lái xe.

goto top