Tags: anh chị em

Ban đầu tôi tưởng chồng bị đuổi việc và giấu vợ, song sự thật còn bẽ bàng hơn thế nhiều.

Em gái đúng là thỉnh thoảng cũng dễ thương nhưng phần lớn thời gian thì... đáng ghét cực kì!

Đại diện gia đình Lê Bình đã thực hiện theo lời di nguyện của cố nghệ sĩ là đem tiền phúng điếu làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Khác với trước kia nhà cửa lúc nào cũng ầm ĩ và lanh tanh bành, mấy ngày gần đây, lần nào về nhà bà mẹ cũng thấy con trai nằm ngủ, lạ là mỗi lần lại ngủ một nơi.

Khi ánh mắt anh chàng đưa lên trên phía rèm cửa, anh chàng sốc muốn ngất đi vì rõ ràng, có một gương mặt thật.

Đại tướng Lê Đức Anh sinh ngày 01/12/1920 trong một ngôi nhà tranh tại gia đình ông bà nuôi ba ông ở làng Trường Hà, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Những gia đình may mắn trúng xổ số độc đắc này không thể ngờ rằng số tiền khổng lồ từ tờ vé số trúng thưởng lại dẫn tới bi kịch đau lòng.

Bà đã không an ủi cháu một câu thì thôi, đằng này lại còn chì chiết và nạt nộ hết sức quá đáng.

Mặc dù được mệnh danh là ngôi nhà ma kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ, nhưng liệu sự kiện Amityville có phải là thành quả của những kẻ trục lợi trên bi kịch của một gia đình?

Khi mọi chuyện vỡ lở, người ta không khỏi rùng mình ghê sợ và cho đến nay không ai giải thích được tại sao cụ bà ấy lại giữ các thi thể trong nhà suốt một thời gian dài như vậy.

Nghe ⋅ 04:33

Nhà có đứa em út ít lắm lúc mệt mỏi và cũng đôi khi lại thấy đó là cả một niềm may mắn. Và nếu bạn chính là đứa út đó thì mọi chuyện sẽ còn tuyệt hơn nữa.

Qua dịch vụ xét nghiệm ADN của 23andMe, Harrison phát hiện cô có tới 29 anh chị em cùng cha, những người có cùng sở thích, tư duy toán học với mình.

Nghe ⋅ 01:41

Một cô gái Ireland vừa tìm được một trong 7 'anh chị em' không cùng huyết thống - người sống cách cô chỉ một tiếng đồng hồ lái xe.

goto top