NGƯỜI ĐẸP

Ảnh năm 18 tuổi của Angela Baby gây sốt: Visual lai Tây xinh xuất sắc, khoảnh khắc quay đầu quyến rũ khó cưỡng

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/09/2020 • 13:00

Những hình ảnh lần đầu được chia sẻ của Angela Baby nhận được vô số lời khen của netizen.

Angela Baby là một trong những mỹ nhân 'đỏ vận' của làng giải trí Hoa ngữ. Xuất thân từ nghề người mẫu với danh tiếng không được nhiều người chú ý, vậy nhưng nhờ hẹn hò và kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô nàng một bước thành sao hạng A được săn đón nhiệt tình. Nhan sắc gây tranh cãi của người đẹp cũng chính là 'thỏi nam châm' hút thị phi và khiến tên tuổi của Baby càng ngày càng nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc mà toàn châu Á và trên thế giới.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, những tấm hình năm 18 tuổi của Baby khi còn đang làm người mẫu tại Hong Kong được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Thời điểm đó, Baby vẫn đang lăn lộn tìm cho mình một chỗ đứng trong showbiz. Ngắm nhìn nhan sắc lúc này của Baby, netizen nhận ra rằng cô nàng gần như không có bất cứ thay đổi nào về gương mặt.

Ảnh chưa từng công bố năm 18 tuổi của Angela Baby. Với bố là người Đức, mẹ là người Trung Quốc, Baby thừa hưởng gương mặt lai Tây xinh xắn

Khung hình chụp tự nhiên của cô nàng

Trang Sohu còn nhận xét tấm hình chụp khoảnh khắc quay đầu của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Nét đẹp trong sáng, ánh nhìn ngọt ngào của người đẹp khiến cô nàng trở nên quyến rũ khó cưỡng. Có thể nói, visual và body xuất sắc của Baby đã luôn được cô gìn giữ, chăm sóc cẩn thận, bởi dù đã bước sang tuổi 30 nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn sở hữu vẻ đẹp như thuở 18.

Nguồn: Sohu

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-nam-18-tuoi-cua-angela-baby-gay-sot-visual-lai-tay-xinh-xuat-sac-khoanh-khac-quay-dau-quyen-ru-kho-cuong-162201309091540787.htm

Thích

Tags: Mỹ nhân Hoa ngữ | sao Hoa ngữ | nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ | Angela Baby

MỚI NHẤT

goto top