Tags: Apple Music

Tim Cook nói 'Không quản lý công ty theo kiểu định kỳ 3 tháng một lần'. Thương vụ Beats chính là minh chứng cho thấy nhà lãnh đạo của Apple luôn mang tầm nhìn lớn hơn rất nhiều so với các chuyên gia tài chính Phố Wall.

Apple One là thuê bao tích hợp các dịch vụ trả phí trước kia của Apple, giúp cho người dùng dễ dàng quản lý bên trong 1 ứng dụng, tuy nhiên giá cũng không hề rẻ.

Apple One là nơi Táo khuyết đóng gói tất cả dịch vụ thuê bao của mình vào một chỗ để bán nó cho người dùng với mức giá từ 14,95 USD (khoảng 360.000 VND) cho 1 tháng.

'Sinh sau đẻ muộn' gần 7 năm nhưng Apple Music đang cho thấy sự thăng tiến mạnh mẽ so với người đàn anh Spotify.

Cột mốc này là một bước ngoặt trong cuộc đua của Apple Music để trở thành dịch vụ phát nhạc trực tuyến thống trị ở thị trường Mỹ.

Việc ra mắt một gói dịch vụ tổng hợp có thể giúp Apple đẩy mạnh doanh thu từ mảng này.

Bản cập nhật iOS 13.5.1 từng bị nhiều người dùng phàn nàn là hao pin. Vậy nhưng Apple đã giải quyết điều đó trong iOS 13.6?

Đây có lẽ sẽ là một tin vui cho Apple trong bối cảnh công ty đang dần chuyển hướng sang mô hình kinh doanh dịch vụ.

Nhiều người nghĩ rằng Apple muốn cạnh tranh với Netflix thông qua dịch vụ Apple TV+ của mình - tuy nhiên nhận định này có đúng hay không?

Ứng dụng Apple Music bị phát hiện ngốn rất nhiều tài nguyên pin và khiến các iPhone cạn pin chỉ sau một vài giờ sau khi được sạc đầy.

Ngày 13/3, 'ông lớn' về dịch vụ phát nhạc trực tuyến tại Thụy Điển Spotify thông báo đã đệ đơn khiếu nại lên cơ quan quản lý chống độc quyền của Ủy ban châu Âu (EC), cáo buộc Apple cạnh tranh không công bằng trên thị trường âm nhạc trực tuyến.

Trong khi sự cố FaceTime còn chưa được giải quyết xong xuôi thì tiếp tục là hàng loạt các dịch vụ của Apple bị sập trên diện rộng, bao gồm cả App Store và Apple Music.

Các bạn nên cân nhắc trước khi cập nhật lên phiên bản iOS 13.5.1.

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP sau 24 giờ đã công phá tất cả các nền tảng YouTube, Apple Music, iTunes và thiết lập loạt kỷ lục mới.

Trong năm tài chính vừa qua, chưa tính tới mảng kinh doanh sản phẩm hàng đầu là iPhone, Apple đã tạo ra doanh thu tới 100 tỷ USD.

goto top