GIẢI TRÍ

BB Trần bị 'gậy ông đập lưng ông' liên luỵ Quang Trung, Nam Thư được 'phục thù' nhờ tân binh Khởi My

SAOSTAR   26/05/2019 • 10:18

BB Trần 'chơi dơ' đồng đội nhiều lần, cuối cùng cũng bị 'quả báo nhãn tiền'. Nhưng Quang Trung không may bị liên luỵ!

Nhiều khán giả sẽ rất hả hê vì cuối cùng, sau những màn 'chơi dơ' đồng đội, BB Trần đã bị 'gậy ông đập lưng ông', nhận lãnh cái kết đầy cay đắng trong sự bất ngờ. Chắc chắn, anh chàng đã hiểu được cảm bị phản bội của diễn viên Nam Thư khi bị mình 'hãm hại' trước đó!

Mùi vị của sự bị phản bội như thế nào vậy BB Trần?

Bất ngờ đến sửng sốt khi biết mình bị loại

Nam Thư sẽ rất mát ruột trước những hình ảnh này

Quyết định liên minh với đội Trấn Thành, Jun Phạm và Khởi My với mong muốn có được chiến thắng. Nhưng Liên Bỉnh Phát, BB Trần và Quang Trung không bao giờ ngờ đến rằng, mình lại chính là 'con mồi' của đội đối thủ.

Cuộc liên minh tưởng đâu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp

Sau những giây phút bàn bạc chiến lược tác chiến ăn ý, BB Trần trong một phút lơ là đã bị Khởi My 'chơi dơ' xé bảng tên nên bị loại khỏi cuộc chơi đầy cay đắng. Trong lúc diễn viên Quang Trung hoảng loạn không biết chuyện gì đang xảy ra thì Trấn Thành cũng nhanh tay 'xử' nhanh – gọn – lẹ.

nhưng không ngờ rằng lại bị phản bội

Khởi My trong một nột nhạc xé bảng tên loại BB Trần

Quang Trung bị liên luỵ nên không tránh khỏi số phận rời khỏi cuộc chơi

Liên Bỉnh Phát may mắn thoát được cuộc 'nội chiến' nhưng vô cùng bàng hoàng khi nhận ra bây giờ mình cô đơn lẻ bóng chống chọi với nhiều đối thủ còn lại. Nhìn BB Trần uất ức bị loại và Quang Trung bị liên luỵ theo khiến anh chàng cũng hết sức chán nản.

Liên Bỉnh Phát bàng hoàng trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt

Quang Trung không may bị 'loại ké'

Trấn Thành sung sướng khi loại được BB Trần

bằng chính chiến thuật 'chơi dơ' của đối thủ sử dụng trước đó

Nhớ lại những tập trước, BB Trần chính là người khơi mào nên chiến lược 'chơi dơ' này! Bên ngoài giả vờ liên kết với đội Nam Thư nhưng bên trong lại âm thầm xé bảng tên để loại đội bạn.

BB Trần lăm le xe bảng tên của người chị thân thiết trong showbiz!

Nữ diễn viên vô cùng đau đớn và thất vọng về đứa em thân thiết nhất lại 'chơi dơ' với mình như vậy! Và hôm nay, có lẽ Nam Thư sẽ vô cùng hả hê khi nhìn thấy được BB Trần bị 'gậy ông đập lưng ông'.

Hả hê khi phản bội và loại được Nam Thư nhưng…

Việc BB Trần 'chơi dơ' nhiều lần và bị quả báo nhãn tiền, đã khiến cho Jun Phạm – Khởi My – Trấn Thành vô cùng vui sướng. Không ngờ rằng, một 'tân binh' Khởi My chân yếu tay mềm lại có thể hạ gục được một đối thủ nặng kí như BB Trần.

Jun Phạm sảng khoái châm biếm BB Trần…

…khi thấy anh chàng nhận quả báo nhãn tiền cho hành động 'chơi dơ'

BB Trần tức tưởi bị loại

và đã nếm được mùi vị của sự bị phản bội

Chiến lược 'chơi dơ' của BB Trần được áp dụng vô cùng hiểu quả với Nam Thư nhưng không nhờ rằng, nó cũng phát huy tác dụng khi đối thủ sử dụng lại với chính mình. Đúng là trên đời không ai biết trước được chữ ngờ đó BB Trần ơi!

Theo Hoàng Dương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/bb-tran-bi-gay-ong-dap-lung-ong-lien-luy-quang-trung-nam-thu-duoc-phuc-thu-nho-tan-binh-khoi-my-5274767.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top