GIẢI TRÍ

BLACKPINK lộ ảnh teaser chưa từng công bố

VTVNEWS   13/07/2020 • 14:03

Sau nhiều ngày công phá với 'How You Like That', BLACKPINK tiếp tục khiến những người hâm mộ háo hức khi lộ ảnh teaser chưa từng công bố trước đó.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Kim Hee June đã bất ngờ những hình ảnh trong buổi chụp teaser How You Like That của BLACKPINK. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là bộ ảnh không chính thức chưa từng được công bố.

Trong khi những hình ảnh teaser chính thức đều tập trung vào thần thái và biểu cảm của 4 cô gái YG thì 4 bức hình 'bị loại' lại tập trung vào vóc dáng của BLACKPINK. Cụ thể, ở 4 bức ảnh mới, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều khoe rõ bộ trang phục cá tính của mình, ngoài ra, cả 4 đều tự do tạo dáng để thể hiện bản thân một cách rõ hơn.

Rosé

Jisoo

Jennie

Lisa

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau khi bộ ảnh được nhiếp ảnh gia đăng tải, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối khi 4 bức hình ảnh không thể trở thành teaser chính thức. Nhiều khán giả cho rằng, 4 bức hình trở nên đặc biệt hơn so với các hình ảnh teaser How You Like That trước đó. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng việc quá táo bạo trong những khung hình chính là lí do bộ ảnh này không được chọn làm teaser chính thức. Việc các teaser trước đó đều tập trung vào thần thái và biểu cảm khuôn mặt có thể cũng là một nước đi có tính toán của YG Entertainment.

HÌnh ảnh teaser trước đó của BLACKPINK.

Kể từ khi tái xuất với How You Like That, BLACKPINK đã xô đổ mọi kỉ lục trên nền tảng YouTube khi YouTube xác nhận 4 cô gái đã trở thành nghệ sĩ sở hữu MV nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu tiên với 86,3 triệu, vượt qua kỉ lục trước đó của BTS với Boy With Luv (74,6 triệu lượt xem). Đáng chú ý, những cô gái nhà YG đã phá được kỉ lục này ngay cả khi YouTube thắt chặt thuật toán tính view hơn trước. Ngoài ra, bộ tứ còn xác lập kỉ lục khi How You Like That trở thành MV đạt 100 triệu lượt xem và 200 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay.

Không dừng lại ở YouTube, BLACKPINK còn công phá trên Spotify, trở thành nghệ sĩ K-Pop đạt thứ hạng cao nhất trên nền tảng nhạc số này. Trên bảng xếp hạng BIllboard 100, BLACKPINK đã ghi tên mình vào vị trí thứ 33 trên bảng xếp hạng danh tiếng này. Có thể nói, BLACKPINK đã có màn tái xuất vô cùng thành công, hứa hẹn sẽ là một năm đầy bùng nổ với những cô gái này.

Theo Hà Linh Ảnh: Instagram/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/blackpink-lo-anh-teaser-chua-tung-cong-bo-20200713113314022.htm

Thích

Tags: Công bố | how you like that | hình ảnh | chính thức | trở thành | tập trung | biểu cảm | nền tảng | nghệ sĩ | xếp hạng

MỚI NHẤT

goto top