Tags: BV Đa

Đến thời điểm này, đã có 54 cơ sở y tế từ tuyến trung ương đến tuyến huyện 36 tỉnh/tành đăng ký tham gia vào mạng lưới khám, chữa bệnh từ xa do Bệnh viện Răng Hàm mặt Trung ương TP HCM chủ trì.

Bị ngất xỉu khi chạy một giải việt dã ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), một nam sinh phải nhập viện cấp cứu rồi tử vong.

 Theo chuẩn đoán của bệnh viện, người đàn ông bị đột quỵ do sốc nhiệt.

Nam bệnh nhân (BN) 778 trước khi mắc Covid-19 từng bán bánh chưng trước cổng một công ty và 4 chợ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh đã ký quyết định thành lập đoàn công tác gồm 25 y, bác sỹ của tỉnh này tăng cường hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

'Được sự hỗ trợ chuyên môn của bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, BV Đa khoa Xuyên Á TP.HCM vừa thực hiện thành công ca ghép thận cho một phụ nữ trẻ tuổi. Người cho thận là em trai ruột của chị này'.

 Vừa bị vấp ngã, một thanh sắt khá to từ trên cao rơi xuống trúng vùng bụng và gây ra chấn thương nghiêm trọng cho ông C.

BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã phải phong tỏa sau khi có 1 bảo vệ nghi nhiễm COVID-19.

Công an tỉnh Quảng Nam đang truy tìm người đàn ông quê Đà Nẵng, trốn khỏi khu cách ly tại BV Đa khoa Quảng Nam.

Nghe ⋅ 01:00

Trong lúc ông C. vừa bị vấp ngã thì một thanh sắt khá to từ trên cao rơi xuống trúng vùng bụng và gây ra chấn thương nghiêm trọng cho ông.

Người dân bất ngờ phát hiện 2 nạn nhân bị lửa bén khắp người và bỏng nặng tại nhà của người phụ nữ.

18h ngày 29/7, Bộ Y tế đã công bố thông tin về 2 ca nhiễm COVID-19 mới tại TP.HCM, hiện đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM.

Liên quan vụ tai nạn xe khách khiến 5 người chết ở Kon Tum, bước đầu cơ quan chức năng xác định phụ xe dương tính với ma túy.

Một bệnh nhân tâm thần bị chấn thương sọ não được chuyển từ Sóc Trăng đến BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ, chưa có thân nhân.

Một nam nhân viên Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa bị điện giật trong nhà máy dẫn đến tử vong.

Do mưa lớn khiến tầm nhìn hạn chế, xe ô tô chở 5 người khi vào cua đã lao xuống biển ở TP Hạ Long.

goto top