CHUYỆN LẠ

Bà lão tử vong thương tâm vì bị dây xích chó quàng vào chân, nguyên nhân tai nạn là do sự vô ý của bé gái 12 tuổi

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   21/08/2020 • 11:31

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra đột ngột khiến một bà lão tử vong ngay sau khi đưa đến bệnh viện. Toàn bộ hình ảnh được ghi lại trong camera giám sát khiến mọi người hoảng sợ.

Trang 163 đưa tin, vào chiều ngày 17/8, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở một khu vực lân cận thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, một bà lão đã bị thương nghiêm trọng vì bị dây xích chó xích vào chân khiến bà ngã đập mặt xuống đường bất tỉnh. Chủ đề này sau đó đã được cộng đồng mạng tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội Weibo.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người đi đường đã nhanh chóng gọi cấp cứu đưa bà lão đến bệnh viện. Tuy nhiên, bà không may qua đời. Nguồn cơn của sự việc là sự vô ý của bé gái 12 tuổi dẫn chó đi dạo nhưng không quản chặt. Sự việc ngay sau đó đã được báo cáo cho cơ quan điều tra để xử lý.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 21 phút chiều ngày 17/8, đoạn camera giám sát ghi lại toàn bộ sự việc đã khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. Căn cứ vào đoạn video có thể thấy hai con chó lớn đang rượt đuổi nhau trên đường phố, trong đó có một con chó lớn có dây xích phía sau. Nhưng vì tốc độ chạy của con chó này quá nhanh nên khi chạy ngang, sợi dây đã vướng vào chân khiến bà lão ngã đập mặt xuống đường và bất tỉnh, đầu chảy nhiều máu.

Bé gái họ La, 12 tuổi, là người dắt theo chú chó kia.

Sau đó, có một bé gái đi từ xa nghi ngờ là chủ nhân của chú chó này đã nhìn thấy sự việc rồi cùng chó cưng rời khỏi hiện trường. Khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu để đưa bà lão vào bệnh viện. Hiện trường sau đó đã bị phong tỏa, bác sĩ đã nhanh chóng sơ cứu cho ông.

Theo điều tra được biết, bé gái họ La là người trong khu, khoảng 12 tuổi, đã nhìn thấy một con chó nặng 100kg ở trước cửa nhà dân nên đã dắt theo. Trên đường, con chó này đã gặp một con chó khác và sinh ra mâu thuẫn nên đã đuổi theo. Bà lão bị nạn họ Mạch, cũng là người trong khu, năm nay 88 tuổi.

Sau khi bà lão nhập viện không bao lâu, người hàng xóm thông báo rằng bà đã qua đời. Sự việc này ngay sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Được biết, căn cứ vào quy chế quản lý nuôi chó ở thành phố Phật Sơn cho biết, trẻ vị thành niên không được dắt chó đi dạo. Phía cảnh sát cho rằng, đây là tai nạn ngoài ý muốn, nhưng vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực.

Theo JIA YOU/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ba-lao-tu-vong-thuong-tam-vi-bi-day-xich-cho-quang-vao-chan-nguyen-nhan-tai-nan-la-do-su-vo-y-cua-be-gai-12-tuoi-20200820162835761.htm

Thích

Tags: thương tâm | dây xích | sự việc | tai nạn | bệnh viện | điều tra | nhanh chóng | hiện trường | cấp cứu

MỚI NHẤT

goto top