Tags: bà ngoại

Nhìn gu thời trang 'cực chất', ít ai nghĩ cụ bà diện set đồ được phối đẹp đến từng centimet này đã ngoài 80 tuổi.

Bố mẹ tôi trước khi mất để lại di chúc chung, thống nhất chia đều tài sản cho 2 chị em tôi gồm: 1 mảnh đất trị giá 6 tỷ, 2 căn hộ chung cư trị giá 2 tỷ/căn cùng 6 tỷ tiền mặt.

Đến nước này thì Huệ không chịu được nữa rồi, cô mặc kệ mẹ chồng đang gào thét phía sau rồi ôm con chạy theo mẹ đẻ đang bỏ đi phía trước.

BN435 tức chị N.T.Y. (28 tuổi, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng - điều dưỡng Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Đà Nẵng) có về quê ở Nghệ An sau đó tiếp xúc với người yêu ở Hà Tĩnh và nhiều người khác.

Nam sinh học lớp 8 ở TP HCM nghỉ hè, được bố mẹ cho về quê chơi với ông bà ngoại, theo bạn đi tắm ở sông Đào nhưng do không biết bơi, nên đã bị nước cuốn trôi.

Sau khi mang bầu, nữ sinh lớp 8 cùng bạn trai được hai bên gia đình dạm hỏi, tổ chức. Sau đó, hai người đã bỏ trốn khỏi địa phương.

'Con đừng chết, dì sẽ mua máy lọc thận cho con', chị Nguyễn Thị Hồng - dì ruột bé Mai rưng rưng khi nhận được tấm lòng của bạn đọc VietNamNet.

Được nói lời sau cùng, hung thủ giết mẹ, dì và bà ngoại trong cơn 'phê' ma túy tỏ vẻ ăn năn hối hận, quay xuống dưới khán phòng: 'Con xin cha và các dì tha thứ'.

Trong cơn 'phê' ma túy, bị mẹ la rầy, nam thanh niên ra tay sát hại bà ngoại, mẹ và dì ruột rồi khai chỉ giết… robot

Nghe ⋅ 02:05

 Trên trang cá nhân, Hoàng Bách đăng tải hình ảnh của vợ và hài hước viết: 'Eo là một dạng vật chất, eo không tự to ra cũng không tự nhỏ đi, nó chỉ truyền từ vật này sang vật khác hay chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác'.

Mặc dù sẽ rất đau buồn khi mất đi người thân nhưng nhiều người khuyên Hải Băng nên giữ bình tĩnh vì cô đang trong giai đoạn cuối của thai kì, đặc biệt đây là lần mang thai vô cùng nguy hiểm của nữ ca sĩ.

Vụ cháy kinh hoàng khiến ba người trong 1 gia đình gồm bà ngoại, mẹ và cháu gái 3 tuổi bị bỏng hô hấp nặng.

Nghe ⋅ 01:21

Tình huống bé gái mồ hôi nhễ nhại chạy 1 mình giữa phố lúc 3 giờ sáng khiến ai nấy khó hiểu và lo lắng.

Sang nhà hàng xóm chơi nhưng không thấy người lớn ở nhà, Tuấn nảy sinh ý đồ đen tối nên dùng tiền để dụ dỗ bé gái nhằm thỏa mãn dục vọng.

 Đến trường, bạn học hỏi vết hằn, cháu trả lời 'bà ngoại tao đánh'. Bạn báo cô giáo, cô gọi điện cho cảnh sát. Cảnh sát đến nhà, đưa bà ra xe rồi còng tay...

Bà ngoại cho biết, ngày nào chị T. cũng đánh con, sai các con làm đủ thứ...

goto top