Tags: Bamboo Airways

Phát biểu tại Gala Dinner mừng sinh nhật 19 năm của FLC, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, sau gần hai thập kỷ phát triển, FLC đã vươn mình trở thành một tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch.

Trong 4 tháng đầu năm, tỉ lệ chậm chuyến tăng 1,9% so với cùng kỳ, lý do chủ yếu là bởi máy bay về muộn, do hãng hàng không và trang thiết bị, dịch vụ tại cảng.

Năm 2018, Việt Nam đã được tổ chức du lịch thế giới xếp thứ 3/10 quốc gia có tăng trưởng ngành du lịch cao nhất, tăng 3 bậc so với năm 2017.

Từ ngày 25/10, Bamboo Airways chính thức triển khai 3 hạng vé mới gồm Bamboo Economy (Bamboo Phổ thông) - Bamboo Premium (Bamboo Phổ thông đặc biệt) - Bamboo Business (Bamboo Thương gia).

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tặng vé máy bay, vận chuyển hàng hóa miễn phí với các tổ chức, cá nhân cứu trợ đồng bào miền Trung...

Đây là một trong những đề xuất đáng chú ý trong khuôn khổ Toạ đàm 'Xây dựng môi trường phát triển lành mạnh cho ngành hàng không'.

Hiện, hàng không Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn về hạ tầng, thiếu hụt nhân lực chất lượng cao, và an ninh an toàn hàng không.

Sáng nay (29/9), chuyến bay QH1031 của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh (tỉnh Nghệ An) đến Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được hãng hàng không Bamboo Airways khai trương sáng nay (29-9).

'Bamboo Airways là doanh nghiệp đi sau, chúng tôi đã thấm thía rất nhiều về sự cạnh tranh. So với doanh nghiệp hàng không đi trước, chúng tôi phải theo cả Luật đầu tư 2014, phải theo cả Nghị định 92, như vậy phải đi theo 2 lần thủ tục', ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hãng hàng không Bamboo Airways chia sẻ.

Trái ngược với Đài Bắc hiện đại nhiều vội vã, phố cổ Đài Nam lại 'đốn tim' du khách bởi không gian yên bình, trầm mặc, rất đỗi nên thơ.

Trước diễn biến dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, các hãng hàng không tiếp tục triển khai mở lại những điểm đến an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thương, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Lượng hành khách tăng vọt cho thấy ngành Hàng không Việt Nam đang dần hồi phục mạnh mẽ.

Từ ngày 28/9 - 12/10/2020, Bamboo Airways chính thức khai thác trở lại các đường bay nội địa từ Hải Phòng/Vinh/Đà Nẵng/Cần Thơ.

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục thu về nhiều ngàn tỷ đồng mỗi quý từ những thương vụ tỷ USD đình đám trong các hội nghị thượng đỉnh trước đó, bất chấp áp lực cạnh tranh gia tăng trong lĩnh vực hàng không.

Nhân dịp khai trương đường bay thứ 20, Bamboo Airways đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng bay chuyến Hải Phòng - Cần Thơ nhân dịp mùa du lịch hè cao điểm.

Giả danh phó giám đốc tài chính Hãng hàng không Vietjet và cố vấn tuyển dụng Hãng hàng không Bamboo Airways, Nguyễn Trà Dương nhận tiền với lời hứa xin việc làm

goto top