GIẢI TRÍ

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính đi tìm vợ chỉ cần người biết sinh đẻ, cần có con để kế thừa gia sản, cả dòng họ đều ở nước ngoài

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   16/09/2020 • 13:41

Anh chàng Tôn Đức không ngần ngại tiết lộ 'gia tài' của mình để chinh phục nàng giáo viên Giang Thoa trong tập 644 'Bạn muốn hẹn hò'.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Tôn Đức (40 tuổi) đang làm thầy thuốc đồng y và Giang Thoa (38 tuổi) đang làm giáo viên.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tôn Đức cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Giang Thoa, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Tôn Đức cho biết anh muốn tìm người phụ nữ dễ nhìn, thương yêu gia đình, biết làm ăn để anh có thể đầu tư, nhất là mở tiệm thuốc bắc. Tôn Đức cho biết thêm: 'Em để dành cũng hơi bộn bộn, nhà mình có khoảng mười mấy cây vàng'.

Hồng Vân liền hỏi Tôn Đức có thể tưởng tượng người bạn gái bên kia hàng rào như thế nào không, anh chàng cho biết không quan trọng, chỉ cần người đó biết sinh con đẻ cái để nối dõi và thừa kế sự nghiệp của anh: 'Em đơn côi quá, không ai thừa kế tài sản, tài sản nhiều quá không ai kế thừa'.

Hồng Vân liền hỏi tiếp rằng con của Tôn Đức có thể thừa hưởng những gì, nam chính cho biết đó là những bài thuốc bí truyền như đau bao tử, viêm xoang, bổ thận,...

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tôn Đức chia sẻ hiện tại anh đang sống cùng với một người em, vì hiện tại cả dòng họ đều ở nước ngoài nên bây giờ anh muốn lập gia đình để yên bề gia thất, phát triển sự nghiệp.

Tiếp đến Tôn Đức đặt câu hỏi cho Giang Thoa bao lâu nữa sẽ tính đến chuyện kết hôn, nữ chính cho biết thời gian không quan trọng đối với cô, có thể vài năm, hoặc vài tháng, quan trọng là cả hai có hiểu nhau hay không.

Kết quả Tôn Đức và Giang Thoa đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tôn Đức và Giang Thoa.

Tập 644 còn chào đón thêm Bé Bảy (30 tuổi) và Phương Trang (27 tuổi).

Chia sẻ về tình trường của mình, Phương Trang cho biết cô từng trải qua 3-4 mối tình nhưng vì không hợp tính nên không thể đến với nhau. Về phía Bé Bảy, anh chàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì lo cho sự nghiệp, mà gia đình người yêu đòi cưới sớm nên quyết định chia tay.

Để tìm hiểu hơn về Bé Bảy, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho anh chàng về hình mẫu lý tưởng, Bé Bảy cho biết anh muốn tìm người bạn gái cao trên 1m55, khuôn mặt dễ nhìn, không lăng nhăng là được.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Trang đặt câu hỏi quan điểm trong tình yêu hôn nhân là như thế nào, Bé Bảy cho biết phải cần có sự chung thủy.

Tiếp đến, Bé Bảy chia sẻ cảm nhận Phương Trang là người con gái xinh xắn rất phù hợp với hình mẫu bạn gái mà anh đang tìm kiếm. Anh chàng cũng hứa sẽ chăm sóc cô suốt khoảng đời về sau.

Kết quả, sau cuộc tìm hiểu nói chuyện, Bé Bảy - Phương Trang đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

Bé Bảy - Phương Trang

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-muon-hen-ho-nam-chinh-di-tim-vo-chi-can-nguoi-biet-sinh-de-can-co-con-de-ke-thua-gia-san-ca-dong-ho-deu-o-nuoc-ngoai-162201609133005809.htm

Thích

Tags: Bạn muốn hẹn hò | Hồng vân | Quyền Linh

MỚI NHẤT

goto top