NGƯỜI ĐẸP

Bảng xếp hạng nhan sắc của các tiểu hoa nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh đứng thứ 2, Dương Mịch không có tên

TỔ QUỐC   15/10/2019 • 14:05

Có mặt trong danh sách đều là những cái tên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba.

5. Quan Hiểu Đồng: Từ 'em gái quốc dân' trở thành một đại mỹ nữ, ngũ quan của Quan Hiểu Đồng tuy không đến mức kinh diễm nhưng vẫn cực kỳ thu hút. Nếu không thì Lộc Hàm đã chẳng bị 'mê hoặc' đến mức theo đuổi Quan Hiểu Đồng, còn đóng bộ phim Điềm mật bạo kích vì cô.

4. Cổ Lực Na Trát: Mỹ nữ đến từ Tân Cương này có nhan sắc lộng lẫy, ngũ quan không thể chê vào đâu được, gương mặt rất đẹp, mang một nét gì đó rất 'tiểu thư''sang chảnh'. Cổ Lực Na Trát đẹp đến mức khiến người ta hoàn toàn bỏ qua diễn xuất tệ của cô, chỉ chăm chú ngắm cô trên màn ảnh.

TIN TÀI TRỢ

3. Trịnh Sảng: Trịnh Sảng mang đến hình ảnh giống như em gái nhà bên, chăm chỉ làm việc, tốt bụng và không có tâm kế. Ngôi sao của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên mang một nét đẹp đáng yêu, trong sáng, khá giống với người đồng nghiệp Đường Yên.

2. Triệu Lệ Dĩnh: Bà xã của Phùng Thiệu Phong được nhận xét là xinh đẹp đáng yêu, đơn thuần và tốt bụng, không có gánh nặng thần tượng, cũng không phẫu thuật thẩm mỹ, là một ngôi sao khiến người ta nhớ đến ngay mỗi khi nhắc đến. Nếu tính cả diễn xuất và độ nổi tiếng, có lẽ Triệu Lệ Dĩnh sẽ đứng ở vị trí đầu tiên.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba: Chỉ trong 2 năm ngắn ngủi, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vươn lên thành sao hạng A với độ nổi tiếng cực cao không hề thua kém Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch. Phần nhiều người ta nhớ đến Địch Lệ Nhiệt Ba bởi gương mặt hoàn hảo của cô, khí chất cực kỳ nổi trội, là tiểu hoa sau 90 được đánh giá rất cao về nhan sắc, thuộc hàng ngũ những ngôi sao đẹp nhất showbiz Hoa ngữ.

Nguồn: Sina

Theo Hoàng Linh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/bang-xep-hang-nhan-sac-cua-cac-tieu-hoa-noi-tieng-trieu-le-dinh-dung-thu-2-duong-mich-khong-co-ten-22201915101308460.htm

Thích

Tags: Triệu Lệ Dĩnh | cổ lực na trát | Địch Lệ Nhiệt Ba | Quan Hiểu Đồng | Trịnh Sảng

MỚI NHẤT

goto top