Tags: Báo Mỹ

Theo báo Mỹ, Tổng thống Trump và các cố vấn của ông đã cố gắng kiềm chế mối quan hệ kinh tế giữa Mỹ và Trung Quốc trong những tuần cuối cùng của nhiệm kỳ .

Theo xếp hạng của Global Firepower Index, với sức mạnh quân sự hiện nay, Nga xứng đáng đứng ở ngôi vị 2 ngay sau Mỹ.

Trong một bài viết cho Tạp chí National Interest (NI), nhà phân tích chính trị Ted Galen Carpenter cho rằng, Nga và Hoa Kỳ có thể giảm mức độ căng thẳng trong quan hệ song phương nếu họ chia thế giới thành các phạm vi ảnh hưởng và theo dõi sát tình hình.

Tạp chí National Interest của Mỹ vừa tiết lộ nguyên nhân khiến F-32 thất bại trước F-35 trong gói thầu phát triển máy bay tàng hình cho Quân đội Mỹ.

Theo National Interest, dù chỉ là tàu ngầm điện - diesel nhưng tàu 636 Varshavyanka Nga sở hữu năng lực tấn công tương đương tàu ngầm hạt nhân Mỹ.

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa trao cho Boeing hợp đồng 139,8 triệu USD mua thêm hệ thống dẫn đường để tăng độ chính xác cho bom JDAM khi tấn công mục tiêu.

Theo Nhật báo Phố Wall, Apple đã tham gia vào các cuộc đàm phán để mua bộ phận chip modem của Intel với thỏa thuận có giá trị tương đương với một vài tỷ USD.

Tờ New York Times tiết lộ các tài liệu cho thấy, Tổng thống Mỹ Donald Trump duy trì một tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc, nơi ông theo đuổi các dự án kinh doanh mở rộng trong nhiều năm.

Trang bị vũ khí lại không phải là nguyên nhân chính khiến quân đội Trung Quốc chưa đạt được tham vọng của mình.

Tạp chí nổi tiếng của Mỹ The National Interest viết rằng, tiêm kích Su-34 của Nga đã thể hiện rất tốt trong các hoạt động chống khủng bố ở Syria.

Sau khi việc Nga dùng đạn pháo siêu chính xác Krasnopol-M2 tại Syria được xác nhận, truyền thông Mỹ đã có so sánh về loại đạn này với Excalibur.

Với thiết kế đặc biệt của BriteCloud, Anh và Italy hoàn toàn có thể đánh lừa được hệ thống phòng thủ tối tân như S-400 của Nga.

Báo Mỹ NYT mới đây đã bình luận về sự nguy hiểm khi để Tổng thống Donald Trump quản lý nút bấm hạt nhân trong thời gian chữa bệnh. Tuy nhiên…

Tạp chí The National Interest vừa có bài viết thừa nhận sự ra đời của F-35B dựa trên ý tưởng của tiêm kích thời Liên xô.

Theo CNN, dưới thời Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, một cuộc 'cách mạng' đã diễn ra bên trong các lực lượng vũ trang của Bắc Kinh.

Tờ Business Insider của Mỹ vừa có bài viết nói về sức mạnh tàu sân bay nước này so hàng không mẫu hạm Trung Quốc với kết luận không quá bất ngờ.

goto top