THỂ THAO

Bắt nghi phạm sát hại dã man trọng tài người Ý và bạn gái, lạnh người với lời khai sau đó của kẻ thủ ác

TỔ QUỐC   30/09/2020 • 16:33

Sau một tuần điều tra, cảnh sát Ý đã bắt được Antonio De Marco - nghi phạm sát hại trọng tài Daniele De Santis cùng bạn gái.

Tối 29/9, cảnh sát Ý cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại trọng tài Daniele De Santis và vợ sắp cưới Eleonora Manta. Kẻ này được xác định là Antonio De Marco, 21 tuổi, sinh viên tại một trường Y ở thành phố Lecce.

Theo lời khai ban đầu của De Marco, kẻ này đã đột nhập vào căn hộ tại Montello vào ngày 22/9 và dùng dao đâm chết ông De Santis và bạn gái. De Marco đã lên kế hoạch kỹ lưỡng về vụ giết người. Kẻ này dự tính trói, tra tấn trước khi giết hai nạn nhân. Phương án xóa dấu vết cũng được De Marco chuẩn bị sẵn.

Nghi phạm Antonio De Marco (Ảnh: Sưu tầm)

De Marco từng thuê một phòng trong căn hộ của trọng tài De Santis và ở tại đây khoảng một năm. Tờ corriere cho biết, bạn gái Manta thường xuyên lui tới ở với De Santis trong quãng thời gian này. Cô không cảm thấy không thoải mái với sự xuất hiện của De Marco trước khi chia sẻ điều này cùng De Santis. Hồi tháng 8, De Santis quyết định đón vợ sắp cưới về sống chung đồng thời yêu cầu De Marco dọn đi. Các điều tra viên nhận định đây có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng.

TIN TÀI TRỢ

'Tôi biết tôi đã làm điều tồi tệ. Tôi biết tôi đã sai nhưng tôi không thể chịu được khi nhìn thấy họ hạnh phúc', De Marco khai. Được biết, kẻ này cũng từng có một bài đăng trên trang cá nhân vào tháng 7 với ngụ ý sẽ 'trả thù'.

Căn hộ nơi xảy ra vụ án mạng

Trọng tài xấu số Daniele De Santis (Ảnh: iImessaggero)Lúc này, cơ quan điều tra đang tiếp tục khai thác De Marco để làm rõ một số tình tiết có liên quan.Hôm 22/9, một số người hàng xóm nghe thấy tiếng la thất thanh từ phía căn hộ của ông De Santis , rồi phát hiện một kẻ lạ mặt chạy mất hút. Khi kiểm tra, họ phát hiện ông De Santis và vợ sắp cưới nằm bất động. Cả hai sau đó đã qua đời do vết thương quá nặng.

Trọng tài xấu số Daniele De Santis (Ảnh: iImessaggero)

Lúc này, cơ quan điều tra đang tiếp tục khai thác De Marco để làm rõ một số tình tiết có liên quan.

Hôm 22/9, một số người hàng xóm nghe thấy tiếng la thất thanh từ phía căn hộ của ông De Santis , rồi phát hiện một kẻ lạ mặt chạy mất hút. Khi kiểm tra, họ phát hiện ông De Santis và vợ sắp cưới nằm bất động. Cả hai sau đó đã qua đời do vết thương quá nặng.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bat-nghi-pham-sat-hai-da-man-trong-tai-nguoi-y-va-ban-gai-lanh-nguoi-voi-loi-khai-sau-do-cua-ke-thu-ac-40202030912382725.htm

Thích

Tags: De Marco | De Santis | Daniele De Santis | Antonio De Marco | Eleonora Manta

MỚI NHẤT

goto top