CƯỜI

Bé gái 18 tháng tuổi tạo dáng như 'bà cụ non' và bộ ảnh 10 phút khiến dân mạng rần rần chia sẻ

THẾ GIỚI TRẺ   06/01/2020 • 15:32

Dù mới chỉ 18 tháng tuổi, nhưng bé gái đã biết tạo những bức ảnh giống y như bà cụ 80 khiến dân mạng không ngớt lời khen vì độ dễ thương của bé.

Những ngày vừa qua, những bức ảnh chụp một bé gái có tạo hình như bà cụ 80 tuổi, diện bộ áo dài đổ, chống gậy khiến người ta đặc biệt chú ý khi xuất hiện trên mạng xã hội. Không chỉ tạo hình mà biểu cảm, cử chỉ của bé gái trong từng bức ảnh cũng khiến người ta phải bật cười thích thú.

Nhiều người khen ngợi bé có khả năng thiên bẩm của một mẫu ảnh, thậm chí còn đặt luôn cho bé cái tên 'bà cụ non kháu khỉnh' thích làm nũng.

Được biết, bé có tên là Trần Huyền My (tên ở nhà là Kiwi), bé mới 18 tháng tuổi. Sở thích của bé là làm nũng ba mẹ, và thích tạo dáng mỗi khi được ba mẹ kêu lên để chụp ảnh.

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé gái 18 tháng tuổi

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé gái 18 tháng tuổi

Liên hệ với chị Đặng Mỹ Huyền (Hà Nội) – là phụ huynh của bé để hiểu thêm về câu chuyện đằng sau những bức ảnh 'bà cụ non' đáng yêu đang được dân mạng không ngừng chia sẻ.

Chị cho biết: 'Ở nhà bé hay làm nũng ba mẹ nhiều, chỉ cần ba mẹ hay bất kỳ ai chạm nhẹ vào bé là bé lại la om sòm lên bắt mọi người xoa, thổi và nói lời yêu thương'.

Nói về ý tưởng bộ ảnh đang được nhiều bạn trẻ chú ý, chị Huyền tâm sự: 'Đó là sự việc rất tình cờ, mình biết bé thích chụp ảnh nên hôm lướt facebook thấy bộ áo dài cùng chiếc mũ đó mình cho bé mặc thế là bé chạy ngay ra ngoài tung tăng, mình thấy vậy liền kêu bé chụp ảnh, bé liền tạo dáng y như vậy.

TIN TÀI TRỢ

Mình thực hiện bức ảnh này chỉ mất 10 phút thôi sau khi đăng lên trên mạng và được một fanpage chia sẻ không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đến vậy'.

Không chỉ có niềm 'đam mê' tạo dáng ngay từ nhỏ, 'bà cụ non' Huyền My còn thích hát hò và liên tiếp nhảy múa khi nghe được tiếng nhạc mà bé yêu thích.

Nói tới đây, chị Huyền bật cười chia sẻ: 'Sinh ra bé được 2,4kg nhưng trộm vía đến nay bé khỏe và nặng được 13,5kg. Bé nhà mình ngoài sở thích chụp ảnh còn thích hát nữa, mỗi lần mà nhà mở nhạc bé lại chạy ra nhún nhảy rồi líu lo hát theo dù không rõ bé hát cái gì'.

Ngoài những bức ảnh tạo dáng như 'bà cụ non' thì những khoảnh khắc đời thường của bé cũng khiến người ta 'cưng muốn xỉu'.

Theo Hoàng Vũ/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/be-gai-18-thang-tuoi-tao-dang-nhu-ba-cu-non-va-bo-anh-10-phut-khien-dan-mang-ran-ran-chia-se-85862.html

Thích

Tags: bà cụ 80 | trang phục áo dài | Lời Yêu Thương

MỚI NHẤT

goto top