Bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga

Phẫn nộ lời khai người phụ nữ vứt bỏ con mới đẻ dưới hố ga

Phẫn nộ lời khai người phụ nữ vứt bỏ con mới đẻ dưới hố ga

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người phụ nữ có hành vi vứt bỏ con mới đẻ tại hố ga khiến bé tử vong. Tại cơ quan công an, người phụ nữ ấy đã khai nhận hành vi vứt bỏ đứa con mới sinh.

Chính quyền, người dân địa phương yêu thương, mong muốn em được yên nghỉ ở nơi được nhìn thấy cánh đồng xanh và thanh bình.

Nghe ⋅ 01:19

Người dân và cơ quan chức năng ở thôn Thanh Tiến (xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội) tổ chức đám tang cho bé Nguyễn Văn An.

Phạm Thị Thành từng trộm cắp điện thoại trong một bệnh viện trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phạm Thị Thành, người phụ nữ đã nhẫn tâm vứt bỏ con mới đẻ ở hố gas dưới trời nắng 40 độ C dẫn đến cháu bé tử vong, đang bị Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tạm giam vì liên quan đến vụ trộm cắp.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Phạm Thị Thành, người bỏ rơi bé sơ sinh dưới hố gas hiện đang bị cơ quan công an quận Hoàn Kiếm tạm giam vì liên quan đến vụ án khác.

Nghe ⋅ 01:59

Với hành vi vứt con mới sinh xuống hố ga, khiến cháu bé tử vong, Phạm Thị Thành đã bị Công an thị xã Sơn Tây khởi tố.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Thành (SN 1989; HKTT ở thôn Hoa Thành, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Nghe ⋅ 01:49

Cán bộ phụ trách công tác lao động, thương binh, xã hội xã Thanh Mỹ (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas tử vong không có người nhà đến nhận thi thể.

Nghe ⋅ 01:40

Khi nghe tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố ga gần nhà mình tử vong sau 20 ngày điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn, bà Bích cảm thấy vô cùng xót xa.

Bé Nguyễn Văn An - bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi dưới hố gas, đã qua đời sau 20 ngày kiên cường chiến đấu cùng các y bác sĩ.

Nghe ⋅ 03:43

Theo quy định của pháp luật, việc bỏ rơi con đẻ đến mức khiến cháu bé phải tử vong của người mẹ đối diện nhiều mức án khác nhau.

Nghe ⋅ 02:09

Bé An qua đời khoảng 13h30 ngày hôm nay 29/06, tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Nghe ⋅ 01:44

Bệnh nhi bị mẹ bỏ rơi tại hố ga, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, vẫn trong tình trạng nhiễm trùng huyết nặng. Bé phải dùng 4 loại kháng sinh vì có hiện tượng kháng kháng sinh, cùng với đó, tình trạng nhiễm khuẩn rất khó kiểm soát.

Sau 2 ngày cai máy thở, bé An, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga ở Hà Nội phải thở máy trở lại do phổi trái đã xẹp. Bệnh nhi vẫn nhiễm khuẩn nặng.

Nghe ⋅ 01:30

Phía bệnh viện cho biết, có rất nhiều người đã ngỏ ý xin nhận nuôi bé An và gửi tiền cũng như hiện vật hỗ trợ cháu bé trong những ngày qua.

Ngoài ra, có nhiều người đã liên lạc với bệnh viện qua điện thoại, website, bày tỏ nguyện vọng muốn nhận bé Nguyễn Văn An làm con nuôi.

Nghe ⋅ 01:41

Liên quan đến sức khỏe bệnh nhân Nguyễn Văn An - bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas ở Sơn Tây (Hà Nội), thông tin mới nhất vào chiều ngày 15/6, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho hay, bệnh nhi hiện vẫn trong tình trạng nặng.

Đến khu trọ của P.T.T - người mẹ bỏ rơi con dưới hố ga ở Hà Nội, chúng tôi nhận được nhiều thông tin khá bất ngờ. Chủ nhà trọ cho biết, T đang nuôi 3 con, chồng ở tù và để đảm bảo cuộc sống hàng ngày, chị này phải đi rửa bát thuê…

Nghe ⋅ 04:20

Các bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn đang dồn lực cứu chữa cho cháu bé.

Nghe ⋅ 01:21

Bị bỏ ngoài trời nắng 40 độ C ở Hà Nội gần 3 ngày, bé An đã hồi phục nhanh chóng, mắt và tai không có tổn thương.

Lời chia sẻ của bác sĩ cứu sống bé trai bị bỏ rơi ở hố ga khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã mời người mẹ này lên làm việc, lấy lời khai để củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Nghe ⋅ 01:38

Theo cập nhật tình hình sức khỏe từ bệnh viện Xanh Pôn, bé An đã mở được mắt, tự thở, tuy nhiên tình trạng nhiễm trùng vẫn còn nặng.

Nghe ⋅ 01:18

'Lúc tắm, tôi dội nước, lau người đến đâu là cơ thể bé hồng lên đến đấy. Khi tắm xong hết cũng là lúc miệng cháu đùn nước bọt ra ngoài. Khoảnh khắc đấy tôi thở phào 'Thôi... sống rồi!'', bà Bích nhớ lại.

Nghe ⋅ 06:14

Thời điểm mới phát hiện bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas bà Bích cảm thấy sợ hãi và sau giây lát trấn tĩnh, bà mới gọi thêm người nhà ra.

Nghe ⋅ 03:02

Theo luật sư Cường, người mẹ bỏ con trai dưới hố ga có thể bị xử lý hình sự về hành vi cố ý gây thương tích, hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, với lỗi cố ý gián tiếp.

Nghe ⋅ 04:55

Cán bộ xã Thanh Mỹ cho biết, kể từ lúc thông tin về bé trai sơ sinh 3 ngày tuổi bị bỏ rơi được lan tỏa đã có rất nhiều người liên hệ đến xã để xin nhận nuôi cháu bé.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã xác định được người mẹ sau khi sinh đã bỏ rơi bé trai dưới hố gas suốt 2 ngày giữa trời nắng nóng.

Nghe ⋅ 02:39

goto top