XE

Bentley úp mở xe siêu sang mới, 'càng to càng tốt'

TỔ QUỐC   13/04/2019 • 08:47

Trái với những tin đồn trong thời gian qua xoay quanh một dòng xe thể thao gắn mác Bentley, thương hiệu xe sang Anh Quốc đã đăng đàn khẳng định họ chưa có ý định mở rộng đội hình hiện tại.

Theo thành viên ban lãnh đạo Bentley phụ trách mảng kỹ thuật là ông Werner Tietz, hãng hiện đang dồn sức cho 2 phân khúc xe Grand Tourer và SUV, do đó các dòng xe thể thao lấy nền tảng là concept EXP 10 Speed 6 và EXP 12 Speed 6e Roadster sẽ phải 'chờ trong vô định'. Đây là một thông tin rất đáng tiếc bởi cả 2 cái tên trên đều được fan của Bentley đánh giá cao về thiết kế.

Bentley EXP 10 Speed 6 Concept

TIN TÀI TRỢ

'Xe thể thao không phải là phân khúc phù hợp với chiến lược kinh doanh trong tương lai gần của chúng tôi. Trọng tâm mà Bentley hướng đến là cải thiện đội hình xe hiện tại và giữ vững tốc độ phát triển và ra mắt xe mới theo các cột mốc đã định sẵn', ông Tietz thừa nhận.

'Đầu tiên chúng tôi muốn mỗi phân khúc trên thị trường xe sang hiện giờ đều có ít nhất một chiếc GT Bentley, mục tiêu này vẫn chưa đạt được và tiềm năng của dòng xe này thật sự cũng chưa được khai phá hết. Tuy không thể ra mắt xe thuần thể thao nhưng Bentley hoàn toàn có thể mang tới cho người dùng một dòng xe độc đáo, không đụng hàng với độ sang trọng hàng đầu thế giới và có khả năng vận hành không kém xe thể thao thuần'.

Một dòng SUV mới nhỏ hơn Bentayga cũng không nằm trong danh mục ưu tiên của Bentley nhưng to hơn thì lại có, chủ yếu là để đáp ứng nhu cầu chơi xe 'càng to càng tốt' đang bùng nổ tại Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Tham khảo: Autocar

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/bentley-up-mo-xe-sieu-sang-moi-cang-to-cang-tot-6201912417535119.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top