GIẢI TRÍ

Bị nói khui lại chuyện con trai Ngô Kiến Huy để chiêu trò, Thanh Thảo lên tiếng đáp trả đanh thép!

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 08:31

Thanh Thảo đã nhanh chóng lên tiếng khi bị một netizen vào trang cá nhân để lại bình luận cho rằng cô đang dùng câu chuyện của Jacky Minh Trí để PR bản thân.

Chuyện lùm xùm Ngô Kiến Huy có con với em gái ca sĩ Thanh Thảo từng gây chấn động showbiz một thời gian dài. Tưởng câu chuyện đã lặng yên trong quá khứ, nhưng cách đây ít ngày, Thanh Thảo lại gây dậy sóng có chia sẻ dài kể phản ứng của Jacky Minh Trí khi nghe về ba ruột Ngô Kiến Huy. Theo đó, Jacky Minh Trí không muốn gặp lại ba Ngô Kiến Huy vì hiện bé đã có cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình lớn của mẹ nuôi Thanh Thảo.

Ngay lập tức, hành động gợi nhắc về quá khứ của Thanh Thảo đã gây tranh cãi dữ dội. Thậm chí có người còn vào thẳng Facebook của Thanh Thảo để nhắn: 'Thảo đừng lợi dụng bé nữa PR nữa, vì bé vì bé không thể đọc và tra cứu thông tin bằng tiếng Việt'. Giữa những tranh luận, mẹ nuôi Jacky Minh Trí lên tiếng: 'Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR. Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói'.

Thanh Thảo đáp trả khi bị netizen nói lấy chuyện con trai Ngô Kiến Huy ra để PR

Nói về chuyện bất ngờ viết tâm thư khui lại chuyện cũ, Thanh Thảo chia sẻ thêm: 'Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại bình luận mang tính chất gán ghép như vậy'.

Thanh Thảo cho biết dù sống ở Mỹ từ bé nhưng Jack Minh Trí vẫn được dạy tiếng mẹ đẻ nên việc cậu đọc tin tức bằng tiếng Việt là chuyện bình thường: 'Jacky vẫn đọc và viết tiếng Việt với bà ngoại, nhưng chỉ là những câu đơn giản. Còn câu cần truyền đạt hết ý cho con hiểu thì phải dùng tiếng Anh'.

Thanh Thảo cho biết Jacky vẫn nói và đọc được những câu tiếng Việt cơ bản

Nữ ca sĩ khẳng định không hề mang chuyện con cái ra để chiêu trò. Hiện cô là người trực tiếp chăm sóc Jacky ở Mỹ

Ảnh: Chụp màn hình, Facebook nhân vật

Theo Hạ Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-noi-khui-lai-chuyen-con-trai-ngo-kien-huy-de-chieu-tro-thanh-thao-len-tieng-dap-tra-danh-thep-162202309225358677.htm

Thích

Tags: Vbiz | Ngô Kiến Huy | Thanh Thảo | thanh thảo và ngô kiến huy | Jacky Minh Trí

MỚI NHẤT

goto top