THẾ GIỚI

Bị từ chối cho lên xe buýt, người phụ nữ có hành động khiến tài xế 'cạn lời'

SAOSTAR   23/06/2020 • 15:29

Quyết tâm không chịu quét mã QR sức khỏe để lên xe buýt, cuối cùng người phụ nữ đã được xe cảnh sát 'rước đi'.

Video: Người phụ nữ trèo qua cửa sổ khi bị tài xế từ chối cho lên xe buýt

Sự việc xảy ra vào ngày 11/6 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ khoảng 60 tuổi đã từ chối quét mã sức khỏe khi lên xe buýt nên tài xế đã không cho cô lên xe.

Tuy nhiên, thay vì chịu quét mã sức khỏe hoặc rời đi, người phụ nữ lại cố gắng trèo vào xe buýt bằng đường cửa sổ. Vừa trèo người phụ nữ vừa hét lên với tài xế: 'Tôi hỏi anh, anh đã ở Cáp Nhĩ Tân bao lâu rồi?'.

TIN TÀI TRỢ

Người phụ nữ trèo qua cửa sổ vì không được tài xế cho lên xe.

'Vì sự an toàn về cuộc sống của người dân, chính phủ yêu cầu mọi người phải đi xe trong khoảng thời gian đặc biệt này', người phụ nữ tiếp tục phân bua.

Tài xế dùng tay cố gắng ngăn cản người phụ nữ nhưng vô ích. Cuối cùng, lo sợ người phụ nữ có thể ngã ra đằng sau nên tài xế đành buông tay ra, cảnh cáo người phụ nữ: 'Nếu cô ngã ra đó sẽ chẳng ai tới giúp cô đâu', rồi bỏ ra phía cửa xe, liên lạc với cảnh sát.

Người phụ nữ sau đó ngã đập đầu xuống ghế ngồi rồi từ từ bám vào thành ghế ngồi dậy. Hành vi lố bịch của người phụ nữ khiến tài xế và các hành khách phẫn nộ. Người phụ nữ sau đó được cảnh sát đưa tới nhà ga.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận: 'Già rồi mà hành vi lại kém văn minh như thế, khiến trẻ con cười cho', 'Lên chức ông chức bà rồi mà sao người phụ nữ kia lại cư xử như thế. Thật không thể chấp nhận nổi',...

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/bi-tu-choi-cho-len-xe-buyt-nguoi-phu-nu-pha-cua-treo-vao-20200623111544.html

Thích

Tags: từ chối | xe buýt | sức khỏe | cuối cùng | cố gắng | Cáp Nhĩ Tân | sự việc

MỚI NHẤT

goto top