NGƯỜI ĐẸP

Bìa tạp chí comeback đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh: Chân dài, eo thon nhưng 'cà' mặt quá đà đến mức chẳng thể nhận ra

TỔ QUỐC   21/10/2019 • 14:40

Mặc dù vậy, Triệu Lệ Dĩnh vẫn được ngợi khen bởi thần thái xuất sắc hơn hẳn so với trước đây.

Triệu Lệ Dĩnh sau khi trở lại làng giải trí đã trở thành thỏi nam châm hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Nhất cử nhất động của bà xã Phùng Thiệu Phong đều được 'super soi' sát sao. Gần đây khi tham gia dự sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến các fan bất ngờ khi giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng trước đây.

Ngày hôm nay, trang Harper's Bazaar đã 'nhá hàng' trang bìa tạp chí số ra tháng 10, công bố Triệu Lệ Dĩnh chính là nhân vật chính. Bức ảnh được chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm và mổ xẻ từ phía netizen. Trong tấm hình này, bà mẹ bỉm sửa khoe đôi chân dài tít tắp, dáng chụp gợi cảm, tuy nhiên gương mặt lại có điều gì đó 'sai sai'.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên trang bìa Harper's Bazaar. Mỹ nhân gây chú ý với đôi chân dài gợi cảm

TIN TÀI TRỢ

Nhưng gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh lại nhận được nhiều phản hồi trái chiều

Trên mạng xã hội, bên cạnh những bình luận khen ngợi hình ảnh và khí chất đã tiến bộ vượt bậc của Triệu Lệ Dĩnh thì cô lại nhận về nhiều ý kiến so sánh: 'Gương mặt bị chỉnh sửa quá đà rồi', 'Bị photoshop như Lý Tiểu Lộ', 'Không chỉ mặt mà cả body của cô ấy dường như cũng bị sửa quá đà',...

So với những trang bìa trước đây chụp cho tạp chí, không khó để nhận ra bà mẹ bỉm sữa có cuộc bứt phá hình ảnh ấn tượng. Trước đó, cô từng bị chê vì thiếu khí chất, gương mặt vô hồn, chưa thực sự nổi bật.

Những lần hợp tác trước của Triệu Lệ Dĩnh với tạp chí nổi tiếng

Những lần hợp tác trước của Triệu Lệ Dĩnh với tạp chí nổi tiếng

Nguồn: Weibo

Theo Nhã An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/bia-tap-chi-comeback-dau-tien-cua-trieu-le-dinh-chan-dai-eo-thon-nhung-ca-mat-qua-da-den-muc-chang-the-nhan-ra-212019211013213303.htm

Thích

Tags: nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ

MỚI NHẤT

goto top