Tags: biển hồ

Khác với không khí tấp nập người mua kẻ bán thường thấy, giờ đây những ngôi chợ chuyên bán đồ ngoại chỉ thưa thớt vài người khách lượn lờ hỏi giá rồi đi. Dân buôn rầu rĩ tính chuyện trả mặt bằng kiếm nghề khác sinh nhai.

Giữa đại ngàn Tây Nguyên, có một hồ nước ngọt tự nhiên huyền bí, được ví là 'đôi mắt Pleiku'. Tích tụ theo thời gian, lòng hồ sản sinh và lưu giữ nhiều của hiếm, vật lạ, thu hút nhiều người quen với nghề sông nước kéo đến săn tìm.

Biển Hồ còn được người bản địa gọi là Ia Nueng hoặc hồ T’nưng là một hồ nước ngọt nằm cách thành phố Pleiku 7km về phía Tây Bắc, có độ cao khoảng 800m so với mực nước biển.

Gia Lai đã ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với vi khuẩn bạch hầu tại làng Blo Dung, xã Ia Hrung, huyện biên giới Ia Grai và tại làng Phung, xã Biển Hồ, thành phố Pleiku.

Con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu được xem là một trong những tuyến 'đường resort' đẹp nhất Việt Nam, nay lại càng thêm sôi động với các dự án BĐS du lịch tầm cỡ đổ bộ.

Ngày 21/1, đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam, do Đại sứ Vũ Quang Minh dẫn đầu, đã đến chúc Tết, tặng quà bà con kiều bào nghèo tại tỉnh Kampong Chhnang, Campuchia và làm việc với lãnh đạo tỉnh này.

Crystal Lagoons dùng bí quyết công nghệ gì để tạo nên được chất lượng nước như ở biển thật? So với bể bơi thông thường, công nghệ này có ưu điểm gì nổi bật để hạn chế lượng hóa chất?

Ngày 24/12/2019, Công ty CP Vinhomes chính thức khánh thành công trình biển hồ nước mặn rộng 6,1ha tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

 Hãy cùng tôi khám phá Biển Hồ chè với 'mùa đông Hàn Quốc' đẹp khó cưỡng mà bạn không thể bỏ qua.

Quân đội Israel cho biết các thợ lặn đã phát hiện hài cốt một phi công mất tích cách đây 56 năm sau khi máy bay ông điều khiển rơi xuống Biển hồ Galilee.

Thủ tướng Hunsen đã trực tiếp chỉ đạo Tỉnh trưởng Kampong Chhnang xử lý đề nghị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc bảo đảm di dời nhà nổi của các hộ gia đình người Campuchia gốc Việt tại Biển Hồ.

Thông tin người Việt di dời khỏi biển Hồ, mua đất của Campuchia, đe dọa an ninh, chủ quyền quốc gia này là không có cơ sở.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng ngày 5/12 cho biết phản ứng về việc di dời người Việt tại Biển Hồ.

Giữa đại ngàn Tây Nguyên, có một hồ nước ngọt tự nhiên huyền bí, được ví là 'đôi mắt Pleiku'. Tích tụ theo thời gian, lòng hồ sản sinh và lưu giữ nhiều của hiếm, vật lạ, thu hút nhiều người quen với nghề sông nước kéo đến săn tìm.

Sáng 26/9, đài Thông tin duyên hải (TTDH) Vũng Tàu cho biết, nơi này nhận được yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm một thanh niên bị sóng biển cuốn trôi không rõ tung tích từ chiều 25/9.

Hơn 12 nghìn cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park sẽ được trao thẻ ra vào dự án để thoải mái tận hưởng các tiện ích trước khi nhận bàn giao nhà.

goto top