Tags: Bố mẹ chồng

Tôi cũng không hiểu tại sao. Mỗi khi chụp ảnh chung với cả gia đình nhà chồng, mẹ chồng tôi lại bảo tôi đứng ra phía ngoài.

Câu chuyện thật như bịa của người vợ trẻ dưới đây khiến cánh chị em vừa hoài nghi vừa tò mò, thậm chí có chị em còn chỉ ra luôn điều bất hợp lý trong câu chuyện này làm cô vợ trẻ giật mình thon thót.

Nghe ⋅ 03:09

Ở nhà có 2 vợ chồng, vợ mới mổ đẻ, con thì đỏ hỏn nhưng chồng cô lúc nào cũng cáo bận khi vợ nhờ. Và nguyên nhân là...

Nghe ⋅ 5:26

Đúng là có nằm mơ tôi cũng không ngờ người đã làm ra chuyện này. Suýt nữa thì tình cảm của chúng tôi chẳng được hâm nóng, ngược lại còn kéo nhau ra tòa.

Nàng dâu này đúng là không biết tế nhị gì cả hay sao ấy các mẹ nhỉ?

Nghe ⋅ 3:19

Anh nói phụ nữ lấy chồng phải có trách nhiệm với gia đình chồng, nhưng không nói đến trách nhiệm của anh với gia đình tôi...

Khi vợ mặc kệ chồng làm gì tùy thích thì các ông chớ vội mừng, cho là mình giỏi 'dạy vợ'. mà đó là gia đình đang có dấu hiệu sắp ly hôn, bởi vợ đã quá chán người chồng vô tâm.

Tôi phục những người phụ nữ có thể sống cùng với người chồng phản bội mình, vì tôi không thể làm được điều đó...

Đang sống và hưởng trợ cấp người cao tuổi hàng tháng nhưng từ 10 năm trước, ông Hợp và bà An đã bị con dâu 'khai tử' hòng chiếm đoạt tài sản.

Ban đầu tôi tưởng chồng bị đuổi việc và giấu vợ, song sự thật còn bẽ bàng hơn thế nhiều.

Mẹ chồng có ý chê tôi đi làm tối ngày mà lương thấp, không đưa đón con đi học. Tôi chẳng nể nang mà bảo bà rằng tốt hơn hết là đổi chồng.

Về nhà bạn trai chơi, tôi lân la hỏi mẹ anh ấy lấy đâu ra số tiền lớn để mua căn hộ chung cư cho con trai chuẩn bị cưới vợ.

Bị mắng chửi vì để con khóc, lễ Tết phải quanh quẩn ở nhà cơm nước và đỉnh điểm là mâm cơm nguội ngắt, không còn gì để ăn mà mẹ chồng để phần là một trong số nhiều lý do khiến nàng dâu cảm thấy bức xúc.

goto top