CƯỜI

Bóng mờ xuất hiện trong bức ảnh chụp ở sân chơi, bí mật đằng sau khiến tất cả bật cười

TỔ QUỐC   07/05/2020 • 21:55

Bức ảnh chụp sân chơi vào ban đêm có một dấu hiệu bất thường khiến bao người tò mò để rồi bật cười khi biết sự thật.

Chuyện dở khóc dở cười của các cô gái khi nhờ bạn trai chụp hình cho không hiếm. Các chàng trai sở hữu khả năng chụp ảnh tốt, làm hài lòng được những cô gái của mình có lẽ chỉ là thiểu số. Bởi vậy nên thi thoảng trên mạng xã hội lại xuất hiện những bài đăng cô gái khoe hình ảnh bạn trai chụp mình. Hầu hết mọi tác phẩm mà các nàng khoe lên đều khiến dân mạng được phen cười 'đau ruột'.

Mới đây, một cô nàng khoe tấm ảnh do bạn trai chụp. Điều đáng nói, tấm ảnh ấy đã đến độ khiến cô gái trở thành 'điều kì dị'.

Theo đó, cô nàng ngồi trên cái cầu trượt để bạn trai chụp hình giúp. Cô sẽ dần dần trượt xuống, bạn trai chớp khoảnh khắc để tạo nên tấm hình tự nhiên nhất có thể.

Tuy nhiên, thực tế khi nhận ảnh, mọi người lại hoang mang bởi không thấy cô gái. Khi đăng hình lên, cô còn đố mọi người tìm kiếm bóng dáng mình ở đâu.

Bức ảnh anh bạn trai chụp cho cô gái

TIN TÀI TRỢ

Zoom vào thật kỹ để tìm cô gái.

Vì chàng trai này chụp theo kiểu lia máy, cô gái lại đang hoạt động nên hình cô chỉ có một vệt, nhìn kĩ cũng thật khó phát hiện ra được. Cũng vì thế mà tấm hình trở nên lạ lùng.

Đa phần dân mạng đều bật cười với bài đăng này. Nhiều người dí dỏm cho rằng để chụp được tấm hình kì dị đến mức ấy cũng không phải dễ dàng.

'Cứ tưởng chụp ảnh phong cảnh cho đến khi cô gái bảo rằng có mình xuất hiện trong đó. Thật sự mình cười đau bụng luôn. Chắc bạn này cáu với người yêu lắm!', một dân mạng viết.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bong-mo-xuat-hien-trong-buc-anh-chup-o-san-choi-bi-mat-dang-sau-khien-tat-ca-bat-cuoi-820207584526378.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top