Tags: bức xúc

Trong giờ chơi, bé gái bị ngã gãy tay nhưng không được đưa đi cấp cứu ngay khiến gia đình bức xúc.

 Hàng trăm hộ dân sống hai bên QL60, đoạn thuộc xã Tân Thành Bình và Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) hơn một tháng nay phải sống chung với cảnh bụi đường mù mịt cả ngày lẫn đêm.

Với tư cách là ĐBQH tỉnh Đồng Nai, tôi sẽ thúc đẩy cơ quan chức năng sớm giải quyết bức xúc của dân liên quan việc nhà máy men AB Mauri xả thải.

Vì mâu thuẫn khoản tiền vay để nuôi con chung, Tiến đã dùng dao giết vợ cũ nhưng bất thành.

Nghe ⋅ 01:19

Quan điểm của Nathan Lee và Thúy Diễm nhận được sự đồng tình từ hầu hết cư dân mạng.

Nghe ⋅ 02:18

Hai tay vợt vào chung kết Asturias Squash Championship 2019 tố cáo ban tổ chức về phần thưởng hết sức nhạy cảm này.

Sau khi khách đặt vịt quay trị giá 380.000 đồng mà từ chối lấy, vị tài xế xe ôm đành mang về nhà đổi món cho cả gia đình. Trong khi lũ trẻ vui mừng vì có thịt vịt ăn thì người đàn ông ấy đã cố gắng nuốt nước mắt vào trong bởi hành động bom hàng của vị 'thượng đế' vô lương tâm.

Có vẻ như 'vận đen' vẫn chưa chịu buông tha cho Độ Mixi khi anh lại gặp phải trường hợp 'trời ơi đất hỡi' trên kênh livestream.

Vừa qua, Nhật Kim Anh bày tỏ sự phẫn nộ khi cô giáo coi như 'người vô hình' trong tiệc sinh nhật con trai.

Nhiều ngày gần đây, nhiều tài xế xe tải chở cát từ Thanh Hóa ra Ninh Bình rất lo lắng và bức xúc khi ôtô dính rất nhiều 'bẫy chông' 3 chân

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm ở LHP Cannes 2019. Chưa dừng lại ở đó cô còn lấy H'Hen Niê ra để so sánh với chân dài quê Trà Vinh.

Anh Vũ bức xúc về những mối quan hệ của vợ với người khác giới đã lâu, việc đánh ông Thức như giọt nước tràn ly.

Người phụ nữ khiến hàng xóm sống cùng chung cư bức xúc khi dùng một ống nước cực dài đưa nước từ tầng 10 xuống tầng trệt chỉ để... rửa xe.

Lời bức xúc của Á hậu Mâu Thuỷ cùng người mẫu Lê Thuý khi tham gia sự kiện thời trang nhưng không được trân trọng.

Cử tri và Nhân dân đề nghị sớm xử lý nghiêm và công khai các đối tượng có liên quan đến vi phạm, nhất là những cán bộ lãnh đạo, liên quan đến gian lận điểm thi ở Hà Giang, Hòa Bình và Sơn La.

Nhận giao 2 hộp ốc lúc giữa đêm, nam shipper đã chạy hơn 10km từ TP.HCM đến Bình Dương. Tuy nhiên khi đến nơi, vị khách không bắt máy.

goto top