CƯỜI

Bước lên xe bực tức vì ô tô đỗ bên cạnh, nhưng mảnh giấy cài ở nắm cửa khiến nữ tài xế bật cười

TỔ QUỐC   19/03/2020 • 13:47

Sau khi đọc lời nhắn để lại trên mảnh giấy nhỏ, nữ tài xế không thể ngừng cười và lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện.

Một mẩu giấy với những dòng chữ viết vội cùng số điện thoại để lại đã đánh tan nỗi bực tức ban đầu của nữ tài xế và khiến chị bất giác cảm thấy hạnh phúc. Chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó đã thể hiện được sự tử tế của người viết.

Câu chuyện được nữ tài xế có tài khoản facebook T.L. Hương. kể lại như thế này trên một diễn đàn có hàng nghìn lượt theo dõi: 'Thực sự là em cảm thấy vui, rất vui vì hành động tuy nhỏ mà làm cho người khác rất nể luôn ý ạ.

Chuyện là, em làm việc ở D'Capitale Trần Duy Hưng, em có để xe ở đoạn đường để xe free ven dưới chân của khu. Lúc xuống lấy xe thì thấy có 1 xe đỗ dọc, vuông góc với xe em (kiểu lọt khe ý ạ) khá sát và khó để ra, vì xe đằng sau cũng đỗ rất sát xe em. Nhìn thấy thế em đang nghĩ trong bụng lẩm bẩm chửi và hơi khó chịu rồi đó ạ.

Mở cửa định lên xe thì thấy tờ giấy này nhét ở tay nắm cửa xe. Thấy thế tự nhiên thấy cơ mặt giãn ra, hết muốn làu bàu, lòng cứ thấy vui vui. Thế là dù chắc phải tiến lùi 5-6-7 lần gì đó để nhích ra mà vẫn thấy thoải mái, lại còn cứ tủm tỉm cười 1 mình như con hâm

TIN TÀI TRỢ

Có thể mọi người thấy tình huống này viết giấy lại là bình thường, là đương nhiên. Vâng đúng là thế, nhưng em lại chẳng gặp bao giờ, vì vài lần gặp xe đỗ củ chuối hơn rất nhiều không ra được, cũng chẳng có số điện thoại luôn. Cá nhân em thấy ngày hôm đó của mình tươi đẹp hơn...'.

Mảnh giấy để lại của chủ xe đỗ sát với xe của nữ tài xế trong câu chuyện.

Mảnh giấy để lại của chủ xe đỗ sát với xe của nữ tài xế trong câu chuyện.

Như nữ tài xế chia sẻ, có thể với rất nhiều người thì hành động để lại số điện thoại như thế này là chuyện hết sức bình thường trong cuộc sống, nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh như chị thì hẳn ta cũng sẽ cảm thấy vui. Vui vì sự tử tế và trách nhiệm của những người xung quanh.

Thêm nữa, vì không giấu nổi niềm vui của mình, sau khi trở về nhà nữ tài xế còn nhắn tin cho người chủ xe để bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Biết đâu đấy chị lại có thêm một mối quan hệ xã hội tốt.

Nữ tài xế nhắn tin cho chủ xe để lại mảnh giấy cùng số điện thoại.

Nữ tài xế nhắn tin cho chủ xe để lại mảnh giấy cùng số điện thoại.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/buoc-len-xe-buc-tuc-vi-o-to-do-ben-canh-nhung-manh-giay-cai-o-nam-cua-khien-nu-tai-xe-bat-cuoi-8202018320050426.htm

Thích

Tags: cư dân mạng | chuyện cuộc sống | hành động đẹp | đèn đỏ | an toàn giao thông | đỗ xe

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thế giới ngoài kia buồn chán quá thì vào đây mà xem tình bạn của cậu bé mặt tếu với chú chó mặt xấu

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài dễ thương, đôi mắt một mí, cậu bé Anh Hy này còn mang đến nhiều câu chuyện, biểu cảm hài hước khiến người ta không thể không chú ý.

Theo Vũ Thị Thỏ/Tổ quốc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top