THỂ THAO

CLB Việt Nam tạo ra cú sốc lớn trong cuộc 'nội chiến' ở đấu trường thế giới

TỔ QUỐC   04/07/2020 • 15:37

Không nhiều người hâm mộ có thể hình dung ra kịch bản FAPTV lại hạ gục Team Flash với tỷ số 2-0 ở giải Liên quân mobile APL 2020.

Trưa 4/7, hai đại diện của bộ môn Liên quân mobile Việt Nam là Team Flash và FAPTV có cuộc 'nội chiến' trong khuôn khổ lượt về bảng B giải liên quân mobile APL 2020.

Trước trận đấu này thì Team Flash với kinh nghiệm và phong độ tốt hơn được đánh giá là 'cửa trên' hoàn toàn so với FAPTV. Có nhiều người hâm mộ đã bình luận dự đoán rằng Team Flash sẽ dễ dàng hạ FAPTV trước phút 20. Thế nhưng, bất ngờ lớn đã xảy ra ở ván đấu đầu tiên.

Đội hình xuất phát của trận đấu.

Team Flash là đội có sự khởi đầu tốt hơn thế nhưng, FAPTV lại cho thấy sự lì lợm 'khác thường' của mình. Sau khi bị dồn ép, FAPTV đã dần lấy lại được thế trận nhờ chiến thuật 1-3-1. Ở ván đầu đầu tiên, Jiro, Khieng và Bug đã có những màn phối hợp cực kỳ ăn ý. Ngược lại thì các game thủ bên phía Team Flash, đặc biệt là vị trí của Elly lại có một số tình huống tỏ ra chủ quan.

Sau khi nằm lấy lợi thế ở khu vực đường giữa, FAPTV đã phối hợp để dồn ép đối thủ để rồi đánh bại Team Flash theo cách đầy thuyết phục sau khoảng 30 phút giao tranh.

Một số thông số ở ván đấu thứ nhất.

TIN TÀI TRỢ

Tiếp đà thăng hoa, các game thủ FAPTV đã thi đấu rất hay ở ván đấu thứ hai. Bug và các đồng đội sớm tỏ ra lấn lướt ngay từ thời điểm đầu tiên. Với lối chơi gắn kết, FAPTV đã hạ gục Team Flash sau khoảng 15 phút. Cũng cần nói thêm, chiến thắng của FAPTV cũng do hôm nay, các game thủ bên phía Team Flash đã thi đấu dưới phong độ và không có được sự ăn ý như thường lệ.

Một số thông số ở ván đấu thứ hai.

Như vậy, FAPTV đã tạo nên cú sốc lớn trong cuộc 'nội chiến' khi hạ Team Flash với tỷ số 2-0 qua đó giành trọn 3 điểm, cải thiện vị trí của mình trên BXH tại bảng B giải APL 2020.

Theo Tiểu Mã/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/clb-viet-nam-tao-ra-cu-soc-lon-trong-cuoc-noi-chien-o-dau-truong-the-gioi-8202047133856787.htm

Thích

Tags: Team Flash | APL 2020 | Việt Nam | CLB Việt Nam | Tổ Quốc Không

MỚI NHẤT

goto top