Tags: Covid 19

Việc ông Trump tranh thủ tối đa vấn đề Trung Quốc để tiếp tục làm Tổng thống thêm một nhiệm kỳ nữa đã khiến Bắc Kinh phải thay đổi lại chiến lược.

Sự ứng phó nhanh chóng và hiệu quả của Chính phủ Việt Nam khi đối mặt với đại dịch cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu, sự ổn định của môi trường kinh doanh, lực lượng lao động, chi tiêu cơ sở hạ tầng, ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp và Hiệp định thương mại tự do (FTA) là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo ra các cơ hội sau Covid-19, Phó Tổng Giám đốc Savills Việt Nam nhìn nhận.

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Hàng ngày, các cơ sở y tế, cơ sở cách ly y tế tập trung, cách ly tại nhà đang phát sinh lượng lớn chất thải có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh, nếu không được thu gom, xử lý triệt để.

Lời nhắn gửi đầy dễ thương này của Phan Mạnh Quỳnh hứa hẹn sẽ được khán giả nhắc đi nhắc lại trong nhiều ngày tới.

Tây Ban Nha thi hành hàng loạt biện pháp mới phòng dịch Covid-19 như đóng cửa địa điểm công cộng, cấm hút thuốc lá trên đường phố nếu người hút không thực hiện giãn cách xã hội.

Các chuyên gia cho rằng Việt Nam phải triển khai đồng bộ các biện pháp để 'chung sống an toàn với dịch'

Hạn chế tụ tập ở nơi đông người thời điểm dịch bệnh COVID- 19 hiện nay là điều nên làm. Nhưng nếu vẫn phải đi ăn uống ở quán bia, nhà hàng, có thể bạn chưa biết cách tự khử khuẩn nhanh gọn dưới đây.

Giữa dịch COVID-19, nhiều nhà đầu tư vẫn săn lùng đất Hoài Đức bởi đây là khu vực có tiềm năng phát triển lớn, khả năng sinh lời cao từ các sản phẩm bất động sản.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ hy vọng vắc-xin Covid-19 'Sputnik V' mới được Nga phê chuẩn sử dụng, sẽ phát huy hiệu quả phòng bệnh.

Đến sáng 15/8, thế giới có tổng số 21.335.960 ca nhiễm và 762.438 ca tử vong vì dịch COVID-19, sau khi ghi nhận thêm lần lượt 232.935 và 5.369 ca chỉ trong vòng 24 giờ qua. Mỹ vẫn là nước có số ca nhiễm bệnh và tử vong nhiều nhất do đại dịch này.

Trong những tuần đầu xuất hiện dịch coronavirus, CEO kiêm đồng sáng lập Anthony Tan của Grab đã lầm tưởng rằng dịch bệnh này chỉ là vấn đề cục bộ của Trung Quốc giống như dịch SARS năm 2003.

Tuần qua, đại dịch Covid-19 tiếp tục lây nhiễm cho thêm khoảng 1,5 triệu người và cướp mạng sống của hơn 29.000 bệnh nhân.

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, bất động sản công nghiệp Việt Nam vẫn là điểm sáng xuyên suốt thời kỳ diễn ra đại dịch COVID-19.

Đến sáng nay (15-8), sức khỏe 9 người mắc COVID-19 đang điều trị tại 2 cơ sở y tế ở Khánh Hòa đều ổn định, trong số đó có 8 người Việt từ nước ngoài về và 1 người ở địa phương

Nhiều người cho rằng, cài ứng dụng Bluezone đồng nghĩa với việc phải khai báo y tế liên tục để hệ thống tìm ra được đâu là người nhiễm bệnh.

Tính đến 6h ngày 15-8, thế giới đã có 21.334.903 người mắc Covid-19, trong đó có 762.383 ca tử vong.

goto top