Tags: Covid 19

Giá cao su ở khắp các thị trường, từ Nhật tới Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc tới Việt Nam đều leo cao...

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Tính chung 9 tháng đầu năm, SAM Holdings ghi nhận lãi sau thuế 48,9 tỷ đồng, tăng gần 75% so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên mới hoàn thành được 42% mục tiêu lợi nhuận cả năm.

Ngày 29/10, tại Hà Nội, tổ chức CARE, Mastercard, VPBank, WISE và Canal Circle công bố Sáng kiến thắp lửa (IGNITE), hướng tới mục tiêu nâng quyền các nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Hợp tác đa phương sẽ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, đảm bảo an ninh tài chính thông qua các can thiệp đặc thù hỗ trợ các nữ doanh nhân.

Được biết, không chỉ Covid-19, tình hình kinh doanh của Bóng đèn Điện Quang (DQC) đã liên tục giảm sút nghiêm trọng nhiều năm trở lại đây. Là tên tuổi được định vị khá lâu trên thị trường, với tài sản thuở mới thành lập có giá trị lớn; song trước áp lựuc cạnh tranh ngành ngày càng gay gắt DQC đã không thể bắt kịp xu hướng mới.

Ngoài các yếu tố cơ bản như vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín, giá trị sở hữu gia tăng theo thời gian thì tiện ích của dự án cũng là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Trên cuộc đua số hóa ngành ngân hàng, có nhiều nhận định cho rằng ngân hàng nhỏ có nhiều lợi thế hơn bởi những ngân hàng lớn, quy mô đồ sộ sẽ khó chuyển mình và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng khẳng định, các ông lớn cũng có nhiều lợi thế và tạo nên tác động mạnh mẽ lên thị trường.

'Chúng tôi đã tăng lương đấy, chứ không phải giảm lương hay cắt lương như ở các công ty khác', CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ bài học quản trị đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh thị trường nước ngoài nhiều nơi gặp khó khăn, 'cứ điểm' Việt Nam đã duy trì được hoạt động, thậm chí tăng 20% sản lượng xuất khẩu…

Bên kia chiến tuyến, cựu Tổng thống Barack Obama cũng ra mặt ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, chỉ trích mạnh mẽ ông Donald Trump.

Các cố vấn hàng đầu của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ cho biết, nếu đắc cử, ông Joe Biden sẽ ngay lập tức tham vấn các đồng minh của Mỹ trước khi quyết định tương lai thuế quan nhằm vào Trung Quốc.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội các tháng còn lại của năm 2020 để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Các ngân hàng Việt đẩy mạnh tiếp cận giới trẻ, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt...

Viện Robert Koch (RKI) của Đức đã trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc, khiến việc công bố số liệu các ca nhiễm dịch COVID-19 hàng ngày của cơ quan này bị gián đoạn.

Phiên giao dịch vừa qua, giá hầu hết các hàng hóa nguyên liệu đều lao dốc cùng chiều với thị trường chứng khoán do số ca nhiễm Covid-19 ở Mỹ và Châu Âu tăng vọt. Riêng giá thép và cao su tăng mạnh.

Theo các số liệu thống kê mới nhất, hiện Đức chỉ còn trống khoảng 25% số giường bệnh chăm sóc đặc biệt.

Tổng thống Emmanuel Macron đã công bố quyết định tái phong tỏa toàn nước Pháp từ 30/10 đến 1/12 trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai không có dấu hiệu hạ nhiệt.

goto top