GIẢI TRÍ

Cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc đang được khen ngợi: Đưa đón trên xe 12 tỷ, thoải mái cho dùng đồ chung

TỔ QUỐC   15/05/2020 • 22:31

Trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ: 'Ở với tôi rất sướng vì tính tôi dễ, mình ăn cái gì là hai cô cũng ăn cái đó'.

Với guồng quay cuộc sống nhiều áp lực và bận rộn như hiện nay, rất nhiều sao Việt phải nhờ cậy đến người giúp việc để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền.

Nói đến đây không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, cô là một trong những người nổi tiếng may mắn gặp được người giúp việc tốt. Chính vì thế, cô đối xử với họ như bạn bè thân thiết của mình.

Có lần, Ngọc Trinh khoe ảnh đưa người giúp việc đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài lương cơ bản, thi thoảng 'vòng eo 56' còn mua tặng họ những bộ đồ và thoải mái cho dùng chung đồ. Hành động đẹp này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Đối với Ngọc Trinh, người giúp việc cũng như bạn bè thân thiết. Cô không ngại chia sẻ cuộc sống thường ngày hay quay clip vui đùa cùng nhau.

TIN TÀI TRỢ

Cả hai thường xuyên đi ăn uống, shopping.

Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng phát biểu: 'Tôi thích ăn đồ tươi sống nên ngày nào cũng mua đồ ăn mới. Mỗi lần đi chợ, tôi thường dắt hai chị giúp việc theo để có người chuyện trò và xách đồ phụ'.

'Nữ hoàng nội y' tự nhận mình là người khá dễ tính nên ai sống chung với mình thì... rất sướng.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi đưa đón người giúp việc trên xe 12 tỷ.

Theo TAD/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/giau-co-nhung-cach-ngoc-trinh-doi-xu-voi-nguoi-giup-viec-dang-duoc-khen-ngoi-dua-don-tren-xe-12-ty-thoai-mai-cho-dung-do-chung-22020155184337904.htm

Thích

Tags: Ngọc Trinh | Nữ hoàng nội y | người giúp việc | hành động đẹp

MỚI NHẤT

goto top