GIẢI TRÍ

Cậu cả nhà Beckham công bố loạt ảnh đính hôn tình tứ với bạn gái hơn tuổi Nicola Peltz

SAOSTAR   29/07/2020 • 13:32

Mới đây, Brooklyn Beckham đã chia sẻ loạt hình ảnh ngọt ngào khi cậu ngỏ lời cầu hôn với Nicola Peltz trước sự chứng kiến của gia đình vợ tương lai.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin cậu cả nhà Beckham - Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz thông báo về việc cả hai đã đính hôn.

Sau 9 tháng hẹn hò, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã chính thức đính hôn trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Brooklyn Beckham đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bất ngờ đăng tải những bức hình được cho là khoảnh khắc anh cầu hôn bạn gái Nicola Peltz vào hồi đầu tháng 7.

Theo đó Brooklyn chia sẻ: 'Anh không thể tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào nếu thiếu em, em khiến anh cảm thấy bản thân mình thật đặc biệt và em luôn làm anh cười suốt thôi. Anh hứa sẽ luôn chăm sóc và bảo vệ em'.

Cậu cả nhà Beckham công bố loạt ảnh đính hôn tình tứ với bạn gái hơn tuổi Nicola Peltz

Trong ảnh cậu cả nhà Becks ăn mặc giản dị, quỳ gối ngỏ lời với ái nữ nhà tỷ phú cùng với chiếc nhẫn có giá trị lên tới 350.000 bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng)

Cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy

TIN TÀI TRỢ

Được biết buổi cầu hôn bất ngờ này được diễn ra trước sự chứng kiến của bố và anh trai của đằng gái

Về phần Nicola Peltz, trên trang cá nhân, cô cũng up những hình ảnh trong buổi tiệc, trong đó có khoảnh khắc ôm ông Nelson Peltz, người cha tỷ phú của mình. Kèm theo đó, Nicola viết: 'Brooklyn, anh là thế giới của em'.

Bên dưới bài đăng của bạn trai, ái nữ tỷ phú cũng để lại bình luận: 'Em yêu anh nhiều lắm. Trái tim em hạnh phúc như muốn nổ tung rồi'.

Nicola Peltz ôm người cha tỷ phú của mình

Cặp đôi liên tục khoe những khoảnh khắc tình tứ bên nhau

Được biết, quyết định về chung một nhà của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã nhận được sự ủng hộ của hai bên thông gia. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở 2 nơi tại Anh và Mỹ vào năm 2021.

Trong khi vợ chồng cựu danh thủ David Beckham đang chuẩn bị tìm cho vợ chồng con trai một căn nhà riêng làm quà cưới thì phía đằng gái cũng không thua kém khi bố của Nicola muốn 'thầu trọn' chi phí đám cưới của đôi trẻ.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz công khai mối quan hệ của mình với công chúng từ 1/2020, khi Brooklyn đón sinh nhật lần thứ 25 cùng bạn gái.

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/cau-ca-nha-beckham-cong-bo-loat-anh-dinh-hon-tinh-tu-voi-ban-gai-20200729114228602.html

Thích

Tags: Nicola Peltz | đính hôn | bạn gái | Brooklyn Beckham | tình tứ | cầu hôn | ngỏ lời | cá nhân | bất ngờ

MỚI NHẤT

goto top