CHUYỆN LẠ

Cậu nhóc 2 tuổi có 'bạn thân' là bộ xương người, mỗi lần ra phố là bà con được một phen chết khiếp

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   01/10/2020 • 15:21

Nếu bạn nghĩ năm 2020 chưa đủ kỳ lạ thì hãy gặp Theo, 2 tuổi và bạn thân Benny, một bộ xương người (giả).

Thực tế, cậu bé Theo thích bộ xương tới nỗi đi đâu mẹ cậu cũng phải vác theo người bạn bất đắc dĩ này. Mặc dù đôi khi vẫn bắt gặp những ánh mắt khó hiểu, nhưng về cơ bản thì Brady (mẹ Theo) rất thích cách mà tình bạn này khiến mọi người xung quanh thấy thích thú.

Tình bạn lạ kì này bắt đầu vào ngày 15 tháng 9, khi cô Brady xuống dưới hầm để dọn dẹp và nghe thấy tiếng của con trai mình nhờ giúp đỡ. Hóa ra Theo đang cố gắng kéo một bộ xương ở dưới hầm lên trên lầu.

Thân nhau lắm nhé

' Ôi trời thật buồn cười. 'Vì vậy, tôi mang nó lên lầu,' Brady giải thích. '(Tôi nghĩ) là bộ xương này hình như tồn tại được mấy mùa Halloween rồi, tôi định mang nó lên để trang trí luôn cho dịp sắp tới '.

Thế nhưng Theo thì không nghĩ vậy, đối với cậu bé, đây không chỉ là một bộ xương trang trí mà là một người bạn cực đáng yêu. Cậu vòi vĩnh mẹ phải mang bằng được bộ xương tới sân tập.

Ngay lập tức, cả hai đã sớm trở thành bạn thân quấn quít không rời. 'Chúng tôi chỉ định mang bộ xương tới bữa tiệc hôm đó thôi'Brady nói. 'Nhưng kể từ đó, bộ xương đã đi theo hai mẹ con tới khắp nơi'

Đi đâu cũng có nhau

TIN TÀI TRỢ

Nè, để tớ dạy cậu tập đọc

Brady chia sẻ hình ảnh và video về Theo và bộ xương - người mà họ đặt tên là Benny theo tên nhân vật trong 'Halloweentown' - trên Instagram và TikTok. Những người theo dõi thấy Benny trượt xuống cầu trượt, vui đùa trên bãi biển, đi xe trong xe bán hàng tạp hóa ở cửa hàng và được Theo cho ăn.

'Thật buồn cười khi thấy anh ấy cho thức ăn vào miệng Benny và nó chỉ rơi xuống qua xương sườn của anh ấy,' Brady nói. 'Theo nghĩ nó thật hài hước'.

Trượt đi nào

Chúng mình cùng đi chơi nhé

Thời điểm hiện tại, Theo không còn bắt 'bạn thân' Benny phải đi theo mình tới mọi nơi như trước, nhưng cu cậu bắt 'bạn thân' phải có mặt trong phòng ngủ để bảo vệ mình.

Trong một chuyến đi tạp hóa gần đây, Benny đã đạp xe bên cạnh Theo trong chiếc xe đẩy, khiến những người khách quen của cửa hàng vô cùng thích thú. Brady cho biết cô rất vui vì con trai cô và BFF xương trần của mình đang mang lại niềm vui như vậy cho những người khác.

Nguồn: Today

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-nhoc-2-tuoi-co-ban-than-la-bo-xuong-nguoi-moi-lan-ra-pho-la-ba-con-duoc-mot-phen-chet-khiep-162200110122949129.htm

Thích

Tags: bạn thân | relax | bff

MỚI NHẤT

goto top