CƯỜI

Chán mặc bikini bánh bèo cô gái 'đổi gió' sang phong cách cú mèo bóng đêm kín như bưng khi đi biển, ai ngờ được hội chị em rần rần xin địa chỉ shop bán!

TỔ QUỐC   23/06/2020 • 18:02

Nhìn hình ảnh cô gái 'phiêu' theo chiều gió ai cũng phải phì cười!

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội bỗng xôn xao hình ảnh một cô nàng đi biển theo phong cách thời trang không giống ai.

Theo đó bình thường mọi người sẽ diện bikini, hoặc váy vóc xinh xẻo để thả dáng trên những bãi cát rộng nhưng cô gái này thì không, nàng ta chọn cho mình phong cách quái dị kín mít như bưng.

Phong cách thời trang đi biển có 1 không 2 của cô gái.

Phong cách thời trang đi biển có 1 không 2 của cô gái.

Hình ảnh của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích của dân mạng. Ai cũng cười không ngậm được miệng trước loạt cách tạo dáng bá đạo của nàng ta.

TIN TÀI TRỢ

'Giống cú mèo bóng đêm', 'y hệt con ngài loăng quăng', 'đi biển thế này thì chẳng cần bôi kem chống nắng'... là những bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng. Bên cạnh đó bộ trang phục độc và lạ này còn khiến hội chị em phát sốt đua nhau tìm lục địa chỉ bán để mua.

Nếu mặc áo này đi biển trông chị em còn 'ngầu' hơn cả ninja.

Tuy nhiên để ý kĩ thì dân mạng có thể nhận ra đây là trang phục cosplay nhân vật trong game The Journey – Hành Trình Của Hai Người Xa Lạ. Nội dung của trò chơi kể về một cuộc hành trình theo chân một người mặc áo choàng lang thang qua sa mạc, đi về phía một ngọn núi ở phía xa.

Những bức ảnh về cô gái trên biển cũng giống như đang tạo dáng một người phiêu lưu giữa sa mạc đầy cát và gió.

Hiện tại hình ảnh này vẫn gây sốt mạng xã hội.

Theo HƯỚNG DƯƠNG HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chan-mac-bikini-banh-beo-co-gai-doi-gio-sang-phong-cach-cu-meo-bong-dem-kin-nhu-bung-khi-di-bien-ai-ngo-duoc-hoi-chi-em-ran-ran-xin-dia-chi-shop-ban-222020236802640.htm

Thích

Tags: bikini | Phong cách thời trang | phong cách quái dị

MỚI NHẤT

goto top