CƯỜI

Chân ngắn tũn lại còn to ụ, boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao sen vì quá dễ thương

DÂN SINH   15/08/2020 • 15:55

Theo chia sẻ, chủ nhân của chú mèo là fan hâm mộ của đội bóng nổi tiếng Manchester United nên nó cũng được đặt luôn tên là Manchester.

Một chú mèo đến từ nước Nga mới đây đã xuất hiện trên tờ Daily Mail, đó là Manchester - một cái tên rất nổi tiếng ở xứ sở sương mù, quê nhà của đội bóng vĩ đại nhất nước Anh, Manchester United. Trang tin nước Anh mô tả chú mèo 'bún lèo' nhưng lại dễ thương và có rất nhiều fan hâm mộ. Tài khoản Instagram của Manchester sở hữu hơn 50.000 người theo dõi.

Mèo Manchester có chân ngắn nhưng bụ bẫm, điều khiến nó thu hút được nhiều fan hâm mộ.

Manchester năm nay đã gần 2 tuổi, là giống lai giữa mèo Scotish tai thẳng và mèo Munchkin. Chính vì điều này mà Manchester có một ngoại hình trông khá là buồn cười với những cẳng chân ngắn và bụ bẫm. Chân của chú mèo chỉ dài độ 4 inch (tương đương với hơn 10cm).

Và dẫu lùn nhưng Manchester lại có cuộc sống rất sung sướng, vui vẻ bên người chủ Alexander Ushakov, 36 tuổi tại thủ đô Moscow của Nga. Alexander chia sẻ rằng sinh nhật của mèo cưng là ngày 15/09/2018, anh mua Manchester khi nó được 4 tháng tuổi.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Người chủ nói rằng anh đặt tên cho mèo cưng là Manchester bởi lẽ đó là đội bóng vĩ đại mà Alexander yêu mến - Manchester United.

'Tôi gọi nó là Manchester bởi lẽ Manchester United là đội bóng yêu thích của tôi, tôi đã trở thành fan của họ từ năm 1998.' - Alexander chia sẻ. Đội bóng vĩ đại nhất nước Anh - Manchester United đang giữ kỷ lục 20 lần vô địch giải vô địch bóng đá Anh, là đội bóng chuyên nghiệp sở hữu hàng chục triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Alexander nói rằng anh nghĩ độ dễ thương của Manchester đủ sức làm người khác cảm thấy cưng nên anh đã thử lập cho nó một tài khoản Instagram.

'Nhưng hóa ra, nó còn được nhiều người yêu mến hơn thế!' - Alexander nói.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Nhật Thành/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/chan-ngan-tun-lai-con-to-u-boss-meo-van-noi-ran-ran-tren-mxh-danh-cap-trai-tim-cua-biet-bao-sen-vi-qua-de-thuong-22020158132730959.htm

Thích

Tags: mèo | relax | Instagram | động vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top