TÂM SỰ

Chồng ngang nhiên dẫn bồ nhí về ăn ngủ tại nhà, vợ trẻ vẫn không dám ly hôn chỉ vì một lời đe dọa

TỔ QUỐC   22/05/2019 • 20:17

Người ngoài đều bảo Nhi sung sướng khi có chồng giỏi, kiếm ra tiền nhưng chẳng ai biết rằng giờ đây cô chỉ ước có thể ly hôn ngay lập tức mà thôi.

Vợ chồng Nhi lấy nhau đã được 5 năm nay và có 2 con nhỏ. Nhìn bề ngoài, ai cũng bảo cô sung sướng khi lấy chồng giàu, được ăn ngon mặc đẹp mà chẳng cần lo lắng gì nhiều. Về mặt kinh tế thì đúng là như thế thật nhưng lại chẳng mấy khi cô được vui vẻ. Nguyên nhân là bởi người chồng trăng hoa và ngang ngược.

Vốn là một sinh viên xuất sắc nên Nhi tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại Giỏi và nhanh chóng có việc làm ngay sau đó. Không chỉ có thế, cô còn sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cao ráo nên được rất nhiều người để ý, trong đó có Huy.

So với những 'vệ tinh' khác, Huy có phần yếu thế bởi anh là đàn ông đã 1 đời vợ. Nhưng anh lại là người ổn định nhất về mặt kinh tế vì là phó phòng kinh doanh của công ty Nhi. Hơn nữa, anh cũng nâng đỡ cô rất nhiều trong công việc. Ngoài ra, Huy cũng thường xuyên chia sẻ, tâm sự với cô chuyện tình cảm, gia đình. Anh kể rằng người vợ trước của mình khá ương bướng, hỗn láo với mẹ anh rồi bỏ về ngoại nên cuối cùng cả 2 đã quyết định ly hôn khi chưa bị ràng buộc bởi con cái.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Dù chưa có gia đình nhưng với tư cách là 1 người bạn, người đồng nghiệp, Nhi cũng luôn tìm cách động viên Huy. Dần dần, cô xiêu lòng trước những chăm sóc và chiều chuộng của anh rồi đem lòng yêu lúc nào không hay. Sau hơn nửa năm hẹn hò, họ tổ chức 1 đám cưới lộng lẫy trong sự chúc phúc của gia đình 2 bên và người thân.

Mọi người đều nghĩ Nhi có số hưởng khi chồng vừa giàu vừa yêu thương, chiều chuộng. Bản thân cô cũng tưởng thế nhưng 'ở trong chăn mới biết chăn có rận', cuộc sống của cô chẳng hề sung sướng một chút nào, nếu không muốn nói là chẳng khác gì địa ngục.

Kết hôn xong, Nhi sinh liền 3 năm 2 đứa con gần nhau. Mang tiếng là ở chung với bố mẹ chồng nhưng ông bà chẳng hề đỡ đần con dâu một chút nào mà cứ ỷ vào nhà có giúp việc là xong. Bận rộn với con nhỏ, việc nhà và việc công ty nên Nhi chẳng còn tâm trí đâu mà chiều chồng, lại càng không mặn mà với chuyện ân ái nữa.

Thế nhưng Huy chẳng hề thông cảm cho vợ mà lại đem vấn đề này chì chiết Nhi. Anh cho rằng cô không làm tròn bổn phận của một người vợ. Rồi như một lẽ tất yếu, anh ngoại tình sau đó không lâu. Đương nhiên, đó là một cô gái trẻ trung, xinh xắn và biết lấy lòng Huy.

Biết chuyện, Nhi đã hết sức nhẫn nhịn vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cô nhẹ nhàng khuyên nhủ nhưng Huy chẳng một chút mảy may hối hận mà thẳng thừng cho biết mình đã chán vợ, đã 'chán cơm thèm phở'. Không chỉ có thế, thấy vợ nhẫn nhịn nên anh ta lại càng được nước lấn tới.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Hôm đó, nhân lúc bố mẹ chồng Nhi và vợ con không ở nhà, Huy đã dẫn bồ nhí về ăn ngủ tại nhà. Vốn dĩ cô cũng sẽ không biết chuyện nếu như không để quên tài liệu ở nhà và về lấy. Nhìn thấy 2 người đang quấn quýt trong phòng ngủ của vợ chồng, Nhi uất hận lao vào gào thét, cào cấu chồng mình. Nhưng choáng váng hơn là Huy chẳng hề lo lắng mà còn tay nắm chặt tay cô ta và đuổi vợ ra ngoài rồi khóa trái cửa lại.

Vài tiếng sau, Huy nhắn tin cho Nhi cũng những lời lẽ không thể đáng khinh hơn: 'Cô biết điều thì im miệng lại. Với thu nhập của tôi, chuyện có người khác theo đuổi là quá bình thường nhưng bỏ tôi thì cô chẳng có kết cục gì tốt đẹp đâu. Hơn nữa cô cũng đừng hòng mơ chuyện nuôi con nếu như muốn ly hôn. Tôi giàu nên chắc chắn quyền nuôi con sẽ thuộc về tôi thôi.'

Sợ lời đe dọa đó, sợ con cái bơ vơ nên Nhi lại tiếp tục nhẫn nhịn nhưng ngày ngày nhìn chồng tay trong tay người đàn bà khác cũng khổ sở không kém. Cô mệt mỏi đến sắp phát điên mất rồi.

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chong-ngang-nhien-dan-bo-nhi-ve-an-ngu-tai-nha-vo-tre-van-khong-dam-ly-hon-chi-vi-mot-loi-de-doa-2220192251785492.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top