KINH DOANH

Chủ đầu tư bàn giao sổ trước thời hạn cho khách hàng tại 2 dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc

THỜI ĐẠI   13/05/2019 • 11:29

Sau 8 tháng thi công, hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc ở vị trí đắc địa của thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã hoàn thành các hạng mục để bàn giao mặt bằng và giao sổ cho khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư, bà Phạm Thị Hường cảm ơn và tặng hoa cho Chủ tịch UBND thị xã Thuận An.

Cụ thể sáng 11/5, Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam - chủ đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh – chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc, tại mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ mừng hoàn thành dự án, ký kết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án cho khách hàng. Đây là dự án được cho là vị trí vàng hiện nay tại tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ về 2 dự án trên, bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch ĐHQT Cty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam cho biết, dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1; cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m; cách Quốc lộ 13 chỉ 500m và cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km.

Hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia; cạnh Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore và Bệnh viện đa khoa Bình Dương, Trường THPT Trần Văn Ơn. Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m”- bà Hường cho biết thêm.

Phối cảnh Khu nhà ở thương mại dự án Phú Hồng Lộc.

Tại buổi Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của hai dự án, chủ đầu tư cho biết, dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư theo Công văn số 3267/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3921/UBND – KTN ngày 22/8/2018. Còn dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư theo Công văn số 3268/UBND – KTN ngày 18/7/2018 và chấp thuận chủ trương đầu tư tại Công văn số 3922/UBND – KTN ngày 22/8/2018.

Ngày 24/4/2019, chỉ sau 8 tháng thi công, cả 2 dự án đã hoàn thành mọi hạng mục và được UBND tỉnh Bình Dương cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án. Theo đó, UBND tỉnh “chấp thuận cho Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch chi tiết, theo thiết kế mẫu, quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị và giấy phép xây dựng...”.

Tiếp đó, ngày 8/5/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương cũng đã xác nhận dự án đủ điều kiện về hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Dự đã hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng.

Dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Đây là hai dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Với hệ thống giao thông thuận lợi nên đây là hai dự án được đánh giá là rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.

Theo Đỗ Quyên/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/chu-dau-tu-ban-giao-so-truoc-thoi-han-cho-khach-hang-tai-2-du-an-phu-hong-phat-va-phu-hong-loc-77128.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top