Tags: Chuyện gia đình

Nửa đêm, tôi nhận được tin nhắn cầu cứu từ em gái. Con bé nói bị chồng đánh, chẳng còn chỗ nào để đi cả.

Cô gái trẻ ngụ tỉnh Đồng Tháp đón xe ôm đến giữa cầu Cần Thơ chuẩn bị nhảy xuống sông Hậu tự vẫn đã được thượng uý công an kịp thời chạy đến, níu chân lại và giải cứu thành công.

Bị lực lượng 911 Đà Nẵng kiểm tra phát hiện có tàng trữ cỏ Mỹ, nam thanh niên khai do buồn chuyện gia đình nên mua về sử dụng.

Đúng là những anh chàng người yêu luôn có cách khiến cho các cô gái phải bất ngờ với các tác phẩm của mình.

Bao năm không liên lạc, mẹ tôi bỗng trở về vào đúng ngày con gái ăn hỏi. Sự xuất hiện của bà khiến mọi thứ đảo lộn.

Tôi thấy mình là một người mẹ hết sức tồi tệ. Giá mà thời gian có thể quay lại, tôi nghĩ mình sẽ hành động khác hơn, sẽ khoan dung tạo cơ hội cho người đi sai đường biết quay đầu.

Bi Rain đã có những phút trải lòng về chuyện gia đình và con cái tại buổi họp báo ra mắt phim.

Nghe ⋅ 01:48

Những xì xầm, tin đồn không tốt về giới tính của nam ca sĩ gốc Huế không phải đến từ gia đình mà từ xã hội. 'Ai cũng cho rằng tôi làm màu, tưng bừng kết hôn rồi âm thầm ly dị. Tuy nhiên, tôi mặc kệ những đàm tiếu của người ngoài, hạnh phúc nhà mình, mình giữ. Vợ tôi cũng thú nhận không quan tâm đến những tin đồn mà đã mến tôi từ ngày đầu gặp gỡ', Long Nhật chia sẻ.

Giữa lúc ăn nhậu với bạn bè, thì người đàn ông nhận được cuộc điện thoại từ bố. Nhìn thấy cảnh bố mẹ vất vả chở hàng trong đêm, anh đã bật khóc vì sự vô tâm của mình.

Câu chuyện gia đình của Phương Thanh nhận nhiều ý kiến của công chúng, mỗi người khuyên cô một kiểu.

Theo Fox ngày 25-1 đưa tin, một gia đình gồm hai vợ chồng và một bé gái 19 tháng tuổi đã bị các tiếp viên của hãng hàng không American Airlines mời khỏi máy bay do... nặng mùi.

Nghe ⋅ 01:14

Trong nhà chồng Thương, con dâu phải làm hết tất cả mọi việc, dù cho chồng hay em chồng có rảnh rỗi cũng chẳng được mó tay vào giúp đỡ bất cứ chuyện gì.

Chuyện ly hôn luôn vô cùng nghiêm trọng, đừng bao giờ tùy tiện nói thành lời, nó chỉ chứng minh rằng bạn không quá coi trọng cuộc hôn nhân nên mới dễ dàng nghĩ đến nó mà thôi!

Lần đầu tiên Phương Thanh lên tiếng về chuyện gia đình trên trang cá nhân.

Nghe ⋅ 01:48

Cho rằng công an viên của xã đã can thiệp vào chuyện gia đình của mình nên nghi can đâm chết người.

Nghe ⋅ 01:13

Một người vợ luôn nói được làm được chắc chắn khiến các ông chồng phải rút kinh nghiệm được sau mỗi lỗi lầm của mình.

goto top