Những loài động vật tuyệt chủng vì sự thiếu hiểu biết của loài người

Những loài động vật tuyệt chủng vì sự thiếu hiểu biết của loài người anh tinngan

Tuyệt chủng là sự kết thúc tồn tại của một nhóm sinh vật bởi tác động của môi trường, thế nhưng cũng có rất nhiều loài động vật phải chịu số phận này vì sự thiếu hiểu biết của con người.

Một nghệ sĩ dương cầm người Nga đã lập kỷ lục thế giới về khả năng chơi ngẫu hứng liên tục trên đàn piano trong 50 giờ liên lục, Sputnik đưa tin.

Người đàn ông Idaho lập kỷ lục Guiness thế giới khi thực hiện bắn phi tiêu trúng 24 phát trong 1 phút.

Sau khi chia tay, người đàn ông đã liên tục nhắn tin quấy phá bạn gái cũ rồi lái xe chèn qua người cô, khiến cô phải khâu tới hơn 30 mũi.

Sau một tai nạn xe hơi, người phụ nữ Trung Quốc đi chụp CT mới biết có hai cây kim dài cắm sâu trong não.

Một chiếc hồ bí ẩn trong sa mạc Atacama của Chile tồn tại một thảm vi sinh vật màu tím đặc biệt có thể sống khỏe ngay cả khi Trái Đất chưa có oxy.

Các nhà khoa học Chile vừa phát hiện một loài ếch đã biến mất từ hơn 80 năm trước tại một sa mạc xa xôi.

Một trận chiến không cân bằng về số lượng đã diễn ra, nơi mà con sư tử đực duy nhất hoàn toàn 'bó tay' trước sự hung hăng của đàn sư tử cái.

Một nghiên cứu lớn mới đã tìm thấy nhiều 'vùng nước' dưới bề mặt vùng cực nam của sao Hỏa.

Chi một khoản tiền lớn để 'đập đi xây lại' gương mặt, Mikishi bỗng chốc nổi danh khắp mạng xã hội châu Á nhờ màn lột xác quá ngoạn mục.

Gần đây, câu chuyện về ông lão tìm được bánh Trung thu 10 năm trước vẫn còn nguyên vẹn, không mốc, mùi vị vẫn như mới thu hút sự chú ý của mọi người.

Xuất hiện trong một ngày trọng đại nhất của đời người, những chiếc bánh cưới vì thế cũng được đầu tư hết sức công phu, kỹ lưỡng.

Liều lĩnh làm không tặc để cứu vợ khỏi nhà tù ở Bỉ, người đàn ông sa lưới cảnh sát vì... dùng tên thật để thuê trực thăng.

Nghe ⋅ 02:04

MỚI NHẤT

goto top