Bạn có biết: Chim cánh cụt thải ra khí cười và bắn xa tới 1,2m

Bạn có biết: Chim cánh cụt thải ra khí cười và bắn xa tới 1,2m

Nhiều người chưa hết ngỡ ngàng khi biết phân của chim cánh cụt chứa đầy khí cười thì lại một lần nữa sốc vì sự thật nó có thể phóng uế xa tới 1,2 mét.

Ông Ziona, 74 tuổi, có 39 vợ, 94 người con, 26 con rể, 13 cô con dâu và 33 đứa cháu.

Ảo thuật, dù có hoành tráng đến mức nào thì đằng sau vẫn luôn là những màn dàn dựng đầy công phu hòng đánh lừa khán giả. Về cơ bản, phép thuật thực sự không tồn tại - ít nhất là vào thời điểm này.

Cấu trúc khổng lồ không tưởng mang tên 'Bức tường Nam Cực', trải dài qua 1,4 triệu năm ánh sáng và chứa hàng trăm ngàn thiên hà vừa được xác định.

Người phụ nữ Pam Shasteen (60 tuổi, đến từ Tulsa, Oklahoma, Mỹ) đã bỏ ngoài tai sự phản đối, đàm tiếu để đính hôn với chồng trẻ chỉ mới 19 tuổi là Jonathan Langevin.

Nọc độc là vũ khí đáng sợ trong giới động vật nhưng đôi khi chính rắn độc phải bỏ mạng vì vũ khí này bị kẻ thù vô hiệu hóa.

Từ phương tiện chuyên chở yêu thích mỗi khi đi du lịch, giờ đây, máy bay tư nhân lại càng được giới nhà giàu Ấn Độ ưu ái vì tính an toàn cao hơn hẳn máy bay dân dụng giữa đại dịch COVID-19.

Những cái chết kinh hoàng, không thể lý giải của những người leo núi Liên Xô tại đèo Dyatlov vào tháng 2/1959 cuối cùng cũng tìm được nguyên nhân.

Nghe ⋅ 02:22

Việc đeo khẩu trang vẫn là quy định bắt buộc tại một số bang của Ấn Độ. Khác với những chiếc khẩu trang thông thường, giới siêu giàu Ấn Độ sử dụng khẩu trang đính vàng hoặc kim cương có giá hàng ngàn USD để thể hiện đẳng cấp.

New Island (quần đảo Falkland, Nam Đại Tây Dương) chỉ có một đôi vợ chồng sinh sống. Hàng xóm của họ là hải âu, hải cẩu và chim cánh cụt. Điều kiện thiếu thốn nhưng họ vẫn duy trì sự lạc quan khi hòa mình cùng thiên nhiên.

Một du khách Anh đến Tây Ban Nha du lịch bất ngờ ngã xuống từ tầng cao của khách sạn, khiến một người đàn ông bản địa đứng phía dưới tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Không hiểu vì lý do gì mà hai cô nàng Youtuber lại nghĩ ra ý tưởng quái lạ tới như vậy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta vô tình rơi vào một bể nước chứa đầy những con cá ăn thịt Piranha khát máu?

COVID-19 đang khiến làm việc ở nhà trở thành một điều 'bình thường mới' song sẽ thế nào nếu chúng ta làm việc ở nhà liên tục trong nhiều năm?

Về cơ bản, du lịch châu Âu vẫn là điều gì đó khá đắt đỏ với đại đa số người dân Trung Quốc - do đó, Hallstatt 'photocopy' là lựa chọn an toàn đối với họ.

Nghe ⋅ 01:32

MỚI NHẤT

goto top