THỜI SỰ

Clip: Chạy xe máy lao thẳng vào ô tô bên đường, trạng thái của người đàn ông gây chú ý đặc biệt

TỔ QUỐC   10/07/2020 • 16:59

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc khiến nhiều người hoảng hốt, lo lắng cho tình trạng của người đàn ông.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu trên diễn đàn có đông thành viên, đoạn clip ghi lại một phần diễn biến vụ tai nạn đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, bình luận. Thời điểm xảy ra sự việc, trên đường vắng các phương tiện qua lại, một chiếc xe tải đang đỗ bên đường.

Người đàn ông đang điều khiển xe máy chạy thẳng, bỗng đánh võng đâm vào đuôi xe tải rồi ngã lăn xuống đường. Trạng thái của ông ta trước vụ tai nạn khiến dân mạng đặc biệt chú ý. Người này có dấu hiệu không tỉnh táo, đầu nghiêng hẳn sang một bên.

TIN TÀI TRỢ

'Đường rộng thênh thang như vậy, bỗng nhiên lại đánh lái rồi đâm thẳng vào đuôi xe tải. Theo dõi clip thì người này không đủ tỉnh táo để điều khiển xe rồi', thành viên Mai Lâm bình luận.

'Có vẻ là không tỉnh táo lắm nên mới điều khiển xe đánh võng trên đường thế kia. May mắn là thời điểm đó đường vắng các phương tiện qua lại, nếu không thì chẳng biết hậu quả sẽ đến đâu', thành viên Kiên Nguyễn bình luận.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/clip-chay-xe-may-lao-thang-vao-o-to-ben-duong-trang-thai-cua-nguoi-dan-ong-gay-chu-y-dac-biet-8202097201540986.htm

Thích

Tags: chạy xe máy | tai nạn giao thông | văn hóa giao thông | Cư dân mạng | đèn đỏ

MỚI NHẤT

goto top