THỜI SỰ

Clip: Đang dừng đèn đỏ, người mẹ chở con nhỏ bị ô tô phía sau bất ngờ ủi thẳng, ngã văng xuống đường

TỔ QUỐC   19/01/2019 • 08:51

2 mẹ con đang dừng xe đứng chờ đèn đỏ thì bất ngờ chiếc ô tô đi phía sau lao tới, ủi thẳng chiếc xe máy khiến 2 mẹ con ngã sõng soài xuống đường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc dừng đèn đỏ của 2 mẹ con đi xe máy bị chiếc xe ô tô phía sau lao trúng.

Cụ thể, hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 mẹ con đang chở nhau trên chiếc xe máy, dừng lại để đứng chờ đèn đỏ thì bất ngờ chiếc ô tô đi phía sau lao tới đâm thẳng vào phía sau khiến chiếc xe máy bị bật mạnh lên phía trước và hai mẹ con ngã văng xuống đường ngay trước mặt ô tô

Ngay sau khi ngã xuống, người mẹ vội vàng bật dậy chạy lại chỗ đứa con của mình và ôm chặt lấy trong tình trạng hoảng loạn.

Rất nhiều người dân xung quanh khu vực cũng chạy đến giúp đỡ 2 mẹ con. Tài xế xe ô tô sau đó cũng xuống xe để xem xét tình hình sự việc.

Rất may mắn, 2 mẹ con không bị thương nặng sau vụ tai nạn.

Người phụ nữ đang chở theo con nhỏ trên xe máy thì bất ngờ bị chiếc ô tô tông thẳng từ phía sau.

Người phụ nữ đang chở theo con nhỏ trên xe máy thì bất ngờ bị chiếc ô tô tông thẳng từ phía sau.

Hai mẹ con bị tông đột ngột ngã nhào ra đường.

TIN TÀI TRỢ

Hai mẹ con bị tông đột ngột ngã nhào ra đường.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều 16/1, tại tỉnh Điện Biên.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người sợ hãi. Nhiều ý kiến hoang mang khi đứng chờ đèn đỏ cũng bị tai nạn oan uổng, số khác thì tranh luận về lỗi sai của người tham gia giao thông trong đoạn clip trên.

Thành viên H.H bình luận: 'Sợ thế, Tết nhất rồi anh chị em ra đường càng nên cẩn thận hơn nhé. Tốt nhất dừng đèn đỏ cứ nhìn gương chiếu hậu cho chắc. Giờ dừng đèn đỏ mà cũng thế này thì sợ quá, không dám ra đường mất''.

Tài khoản H.R nhận xét: ''Đèn đỏ thì người ta phải dừng lại. Ông lái xe thấy đèn đỏ còn không giảm tốc độ đâm vào người ta. Cái thái độ đâm vào người ta mà không nhanh xem người ta có sao không, nhất là trẻ con là không chấp nhận được, ông ấy cứ từ từ đủng đỉnh như chẳng phải lỗi của ông ấy vậy''.

Nickname H.M.T thì phân tích: ''Dù bác ô tô sai nhưng nếu chỉ ra đúng sai cần điều tra rõ hơn, rất có thể đây là 1 tình huống khác, còn vài giây là đèn vàng thì chị đi xe máy định vượt lên nên không giảm tốc, bác lái ô tô thấy thế cũng định vượt. Từ bên kia ô tô trắng đã vào giao lộ cắt ngang nên chị đi xe máy quyết định dừng đèn đỏ nên thắng gấp. Vậy là tai nạn thôi''.

Mặc dù vụ tai nạn may mắn không gây hậu quả nghiêm trọng về người nhưng tình huống trên ít nhiều khiến dân mạng nói riêng và những người tham gia giao thông nói chung phát hoảng.

Theo Minh Khôi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/clip-dang-dung-den-do-nguoi-me-cho-con-nho-bi-o-to-phia-sau-bat-ngo-ui-thang-nga-vang-xuong-duong-2220191918811490.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top