CƯỜI

Clip: Ru mãi cháu mới chịu ngủ vậy mà bà lại gặp sự cố ở 'phút thứ 89' khiến ai nấy ôm bụng cười nắc nẻ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   12/08/2020 • 05:57

Nhẹ nhàng bế cháu đã ngủ say trên tay chuẩn bị đặt vào cũi, tưởng thành công tới nơi, ấy vậy mà bà lại gặp sự cố trớ trêu.

Đoạn clip bà ru cháu ngủ được chị Nikki Sharp Bishop (Huntsville, Alabama, Hoa Kỳ) - mẹ của bé trai trong clip chia sẻ trên trang cá nhân và nó đã thu hút sự chú ý của hàng chục triệu người xem.

Trong đoạn clip hài hước được camera lắp đặt trong phòng ngủ gia đình ghi lại, người bà chỉ cao chừng 1 mét rưỡi đã bị ngã nhào vào chiếc cũi của cháu khi cho cháu đi ngủ khiến ai cũng phải ôm bụng cười.

Do hạn chế về chiều cao nên người bà đã đặt sẵn một chiếc ghế gỗ ở phía bên ngoài chiếc cũi để bước lên. Tuy nhiên do chiếc cũi quá sâu, bà lại phải bế cháu trai một cách thật nhẹ nhàng vì sợ cháu tỉnh giấc giữa chừng nên khi bước lên chiếc ghế để đặt cháu vào cũi ngủ, bà đã bị ngã nhào cắm đầu vào chiếc cũi.

May mắn thay người bà đã không đè vào cơ thể cháu trai. Nhưng tất nhiên mọi nỗ lực ru cháu ngủ và đưa cháu vào cũi đã tan thành mây khói. Cú ngã của bà khiến đứa cháu tỉnh như sáo, bật dậy ngồi trong cũi để nhìn bà xoay xở trèo ra khỏi cũi.

Chia sẻ về clip này, chị Nikki Sharp Bishop cho biết: 'Có thể mẹ sẽ 'giết' tôi nếu tôi công khai clip này nhưng tôi không thể giấu được vì nhìn cảnh tượng đáng yêu quá. Mẹ tôi chỉ cao hơn 1 mét rưỡi và bà luôn bị thử thách bởi những việc đòi hỏi độ cao. Tôi yêu bà lắm lắm'.

TIN TÀI TRỢ

Đoạn clip được chia sẻ từ năm 2016 và qua nhiều năm, đến nay nó đã thu hút 61 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn bình luận và chia sẻ. Ai cũng phải bật cười trước cảnh tượng đáng yêu của người bà khi ru cháu ngủ. Bên cạnh đó không ít người bày tỏ sự đồng cảm với bà vì cũng từng rơi vào cảnh tương tự khi hạ cũi cho con.

Cú ngã của bà khiến việc ru cháu ngủ thất bại toàn tập.

Cú ngã của bà khiến việc ru cháu ngủ thất bại toàn tập.

Thông thường, một chiếc cũi gỗ sẽ được thiết kế 2 nấc, nấc cao phù hợp với các bé ở giai đoạn sơ sinh chưa biết leo trèo. Khi các bé lớn hơn, bố mẹ sẽ phải hạ cũi xuống thấp để bảo vệ sự an toàn cho trẻ, phòng tránh tình trạng bé trèo được ra khỏi cũi và bị ngã. Nhưng khi hạ cũi việc đặt trẻ vào cũi sẽ khó khăn hơn, đặc biệt là những người có chiều cao khiêm tốn. Hiện nay có nhiều loại cũi dùng cánh cửa mở ở một bên thành cũi, điều đó sẽ giúp đưa trẻ ra vào cũi dễ dàng hơn và không gặp phải tai nạn như người bà trong clip kể trên.

Khi xem lại video này, hẳn người bà cũng phải bật cười vì cảnh tượng đã diễn ra. Dù hài hước nhưng đây lại là một lát cắt rất thực phản ánh cuộc sống của những gia đình có con nhỏ khi các bà hết lòng chăm chút cho các cháu yêu từ bữa ăn đến giấc ngủ. Sự hiện diện của các bà dường như là vị trí không thể thiếu trong những năm đầu đời của không ít bé. Và quả thực, trong nhiều gia đình, các bố mẹ cũng phải thú thật rằng sẽ không biết xoay xở ra sao nếu không có sự giúp đỡ của các bà trong việc chăm sóc lũ trẻ.

Theo H.Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-ru-mai-chau-moi-chiu-ngu-vay-ma-ba-lai-gap-su-co-o-phut-thu-89-khien-ai-nay-om-bung-cuoi-nac-ne-216904

Thích

Tags: Clip hài hước | Ru cháu ngủ | Ru con ngủ | Bà chăm cháu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top