TÂM SỰ

Cố 'câu' thiếu gia bằng mọi giá, đến khi tôi phát hiện ra sở thích đáng sợ của chồng thì đã quá muộn

TỔ QUỐC   19/09/2019 • 09:14

Tôi cứ ngỡ mình sẽ đổi đời khi lấy được Quang, ngờ đâu lại tự đâm đầu vào đường cùng ngõ cụt.

Năm nay tôi 24 tuổi, vừa kết hôn được hơn 1 tháng nay. Thế nhưng thay vì cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc, thứ mà tôi nhận được từ hôm tân hôn đến nay là những bữa cơm một mình cùng với điện thoại đòi nợ mỗi ngày.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo nên ngay từ khi biết nhận thức, tôi đã luôn nghĩ về tiền bạc, về chuyện thoát nghèo. Vì vậy mà bên cạnh việc nỗ lực học tập, tìm một công việc ổn định, tôi còn nung nấu quyết tâm phải lấy một anh chồng giàu hoặc chí ít thì cũng phải con nhà giàu.

Tôi cho rằng đó là mong muốn chính đáng của bất kì ai nên càng cố chăm sóc bản thân để trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Và rồi tôi cũng gặp được đối tượng mà mình tìm kiếm bấy lâu. Đó chính là Quang, em trai một chị đồng nghiệp của tôi. Quang đang làm nhân viên văn phòng bình thường nhưng gia đình anh lại thuộc hàng giàu có, sở hữu 1 công ty bất động sản. Không những thế, nhà anh lại chỉ có hai chị em, chị gái đã lấy chồng nên chắc chắn anh sẽ là người thừa kế.

(Ảnh minh họa)

Sau khi gặp Quang tại một bữa tiệc ở nhà chị đồng nghiệp, tôi nhanh chóng tìm cách tiếp cận anh chàng. May mắn là chị anh cũng ưng tôi nên cố vun vén cho 2 đứa. Về phần mình, Quang cũng chẳng từ chối mà còn trò chuyện với tôi khá cởi mở. Dần dà, chúng tôi thành đôi như một chuyện hiển nhiên.

Thế nhưng bố mẹ Quang lại tỏ ra không vừa ý với tôi và không muốn chúng tôi đến với nhau. Lúc đó tôi cho rằng có lẽ vì khoảng cách giàu nghèo nên bất chấp tất cả, tìm mọi cách để có thể làm đám cưới nhanh nhất. Kết quả là tôi mang thai, đám cưới diễn ra đúng như mong muốn. Tuy nhiên trước đám cưới, mẹ anh có hẹn gặp riêng tôi và nói những lời khá lạ lùng:

'Vì cháu nhất quyết đòi làm vợ thằng Quang thì 2 bác dành chấp nhận. Nhưng bác cũng nói trước là bác gả con trai bác cho cháu thì sau này nó tốt xấu ra sao cháu phải tự chịu, đừng kêu ca gì với 2 bác. Trách nhiệm của 2 bác đến đây là hết rồi'.

Đang hí hửng vì sắp thực hiện được giấc mơ đổi đời nên tôi chẳng mảy may để ý lời nói của mẹ chồng. Thậm chí còn cho rằng vì không ưa mình nên bà mới dọa dẫm như thế. Ngờ đâu, những gì mẹ Quang nói với với tôi đều là thật lòng muốn cảnh báo đến tôi.

(Ảnh minh họa)

Sau đám cưới, chúng tôi nhanh chóng được bố mẹ chồng cho ra ở riêng trong 1 căn chung cư ông bà mua sẵn. Thế nên có lúc tôi đã nghĩ lấy Quang chính là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình. Nhưng tất cả chỉ suy nghĩ của tôi mà thôi bởi sau khi ở riêng ít ngày, tôi đã phát hiện ra sở thích lô đề, cờ bạc của chồng.

Không những làm bao nhiêu, chơi bấy nhiêu mà Quang còn đem hết thảy tiền mừng cưới nướng sạch vào trò đỏ đen. Tan ca, anh cũng không về nhà mà mải mê sát phạt để tôi gọi điện đến cháy máy rồi cuối cùng phải ăn cơm một mình. Chưa hết, hàng ngày tôi phải nhận không biết bao nhiêu cuộc gọi đòi nợ của những kẻ cho vay nặng lãi. Hóa ra chồng tôi đã nợ đến tiền tỷ rồi. Bố mẹ chồng sau khi trả quá nhiều nợ cho anh cũng đã chán nản vô cùng nên bây giờ không thèm để mắt đến nữa.

Đang mang thai lại phát hiện sự thật về người chồng giàu có rồi thêm cả áp lực tiền bạc nên từ lúc cưới đến giờ, không đêm nào tôi ngủ yên. Đã có lúc tôi nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng sinh ra đã không có bố, tôi lại không nỡ. Mà nếu tiếp tục thì tôi lại phải nai lưng ra làm để trả nợ cho chồng. Phải làm sao bây giờ đây? Tôi bế tắc quá!

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/co-cau-thieu-gia-bang-moi-gia-den-khi-toi-phat-hien-ra-so-thich-dang-so-cua-chong-thi-da-qua-muon-222019189205031813.htm

Thích

Tags: nghĩ đến | ở riêng | nhanh chóng | bây giờ | minh họa | sinh ra

MỚI NHẤT

goto top