TÂM SỰ

Có nên yêu lại người cũ sau hơn 1 năm 'bị đá'

ĐẤT VIỆT   10/06/2019 • 09:24

Sau hơn 1 năm chia tay, người cũ chủ động hẹn hò lại với tôi và mời tôi về nhà ăn tối...

Ảnh minh họa

Tôi hơn bạn gái 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau được mấy tháng thì cô ấy chủ động chia tay với tôi mà không có một lý do nào cả. Thời gian đó tôi rất buồn, cố tìm hiểu tại sao cô ấy lại chia tay với tôi, nhưng cô ấy chỉ im lặng.

Trong thời gian hai đứa yêu nhau, cô ấy cũng không nhiệt tình đáp lại tình cảm của tôi, thường từ chối đi chơi với tôi, và từ chối nhận quà, dù tôi rất quan tâm đến cô ấy nhưng vẫn chỉ nhận được thứ tình cảm hững hờ.

Chia tay được vài tháng thì tôi có người yêu mới, nhưng đến giờ tôi và bạn gái cũng đã chia tay do không hợp nhau. Còn bạn gái cũ, suốt từ khi hai đứa chia tay với nhau, tôi và cô ấy không liên lạc.

Hồi mới chia tay, tôi vẫn buồn nên nhắn tin hỏi, nhưng cô ấy cũng không trả lời tin nhắn của tôi. Vậy mà sau hơn 1 năm hai đứa chia tay, cô ấy lại chủ động nhắn tin cho tôi, chủ động hẹn hò với tôi đi xem phim, uống cà phê, thậm chí về nhà cô ấy ăn cơm tối.

Tôi rất thắc mắc vì hành động này của cô ấy, nhưng vì tò mò muốn biết về cuộc sống của cô ấy thời gian này như thế nào nên tôi vẫn đồng ý. Gặp lại sau hơn 1 năm nay, tôi thấy bạn gái thay đổi nhiều, không còn nhút nhát hay vô cảm với tôi như trước mà sôi nổi và nhiệt tình hơn, chủ động hơn trong mọi thứ.

Cô ấy nói, cách đây hơn 1 năm vì tính trẻ con nên không nhận ra được tình cảm của tôi, còn bây giờ cô ấy đã nhận ra được tình cảm đó và muốn chúng tôi tìm hiểu lại từ đầu.

Bạn gái mời tôi thứ 7 này về nhà cô ấy ăn cơm, để cô ấy giới thiệu với gia đình, bố mẹ, nhưng tôi vẫn chưa nhận lời. Vì thú thực, sau tất cả những gì đã xảy ra giữa tôi và cô ấy, tôi cũng chưa hiểu được bạn gái là người như thế nào, có thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này hay chỉ nhất thời và sau này lại 'đá' tôi.

Hơn nữa, bản thân tôi lúc này vẫn chưa xác định được tình cảm của mình với cô ấy như thế nào, tình yêu tôi dành cho cô ấy cũng không như cách đây hơn 1 năm nữa, dù tôi không phủ nhận là vẫn còn tình cảm, nhưng chưa đủ để gọi lại tình yêu.

Nên không biết mình có nhận lời đến ăn tối nhà cô ấy vào thừ 7 này không? Bởi nếu đến, có nghĩa là tôi đã đồng ý yêu lại cô ấy một lần nữa.

Theo Hoàng/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/co-nen-yeu-lai-nguoi-cu-sau-hon-1-nam-bi-da-3381637/

Thích

Tags: Chia tay | Chủ động | thế nào | nhận lời | từ chối | nhiệt tình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top