Tags: Con riêng của chồng

Nghe đến tiệm vàng, tôi đặt câu hỏi trong lòng, tổng tài sản ở đó phải lên đến cả chục tỷ, vậy mà bà dễ dàng trao cho con dâu sao?

Nghe ⋅ 03:03

Tôi và chồng quen nhau khi anh và vợ đã hoàn tất thủ tục ly hôn, nhưng con riêng của chồng lại nghĩ khác...

Ngay trong đêm, tôi thay quần áo bệnh viện, lấy máy chồng và rời khỏi nhà một cách yên lặng. Tôi muốn xác minh người gọi cuộc điện thoại ấy.

Quyết định gắn bó với người chồng từng có cô vợ cũ ghê gớm, đáo để, tôi hiểu mình không thể nhún nhường, nếu không ả sẽ trèo lên đầu lên cổ chúng tôi mất.

Cô ta cười nói rằng, cầm số tiền ấy mà lấy chồng không sướng gấp vạn lần hay sao?

Nhà chồng tôi cho rằng, nếu anh lấy cô ta, biết tề gia nội trợ còn hơn là lấy một thạc sĩ mà ít lo việc nhà như tôi.

Chỉ việc làm nhỏ của Mai đã khiến tôi rất hài lòng nhưng khi nghe tiếng ồn ào la ó huyên náo ngoài đường thì tôi cảm thấy sụp đổ.

Đứng ở hiên nhà, nhìn thấy có bóng người mặc áo trắng lấp ló phía bụi cây, tôi sợ thót tim. Cắng mắt lên nhìn lần nữa, vẫn cảm giác người đó chưa đi, tôi co giò phi vào nhà ôm con, đóng cửa.

Mới 1 tuần đứa trẻ ở lại đã thế, nếu chung sống lâu dài thì mọi chuyện sẽ thành ra thế nào?

Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Khi biết chuyện phía sau, tôi có cảm giác mình như một con rối, còn 3 người họ mới chính là một gia đình.

Nghĩ đến tiền nong mà đau hết đầu, tôi thở dài than vãn với chồng: 'Tháng này nhiều khoản chi tiêu quá anh ạ...', ai ngờ chồng nói lại một câu...

Tôi cứ nghĩ mình trao đi yêu thương thì sẽ nhận lại sự trân trọng. Thật không ngờ, thứ tôi nhận lại là đắng cay và đánh mất cả tuổi thanh xuân.

Tôi cứ nghĩ mình sống tốt với nhà chồng, với con chồng thì sẽ nhận được sự yêu thương, trân trọng. Nhưng thật không ngờ mọi thứ lại khác hẳn suy nghĩ của tôi.

Dù lúc đó rất sốc nhưng tôi vẫn cố gắng để đám cưới được tiến hành một cách bình thường.

Nghe ⋅ 03:36

goto top